Trong tỉnh

Trại lợn rừng sạch Nghệ An, cung cấp thịt sạch cho bữa cơm ngày tết mỗi nhà

Chỉ còn hơn chục ngày nữa là đến tết nguyên đán, những ngày này, nhà nhà, người người đã bắt đầu lên thực đơn ngày tết. Đã qua thời ăn đủ no, giờ đây các bà nội trợ sẽ chọn những món để ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Một trong những món không thể thiếu trên mâm cơm ngày tết đó là thịt lợn rừng.

Với mong muốn mang lại nguồn thịt lợn sạch và ngon nhất, nhiều năm nay, trang trại lợn rừng sạch Nghệ An ở thôn 2 mới, Quỳnh Thắng, Quỳnh Lưu, Nghệ An triển khai nuôi lợn rừng theo chuẩn sạch.

Khi Tết Nhâm Dần đang đến gần, nhằm tạo điều kiện cho các gia đình chủ động được thịt cho những bữa ăn trong dịp đoàn viên, trang trại nhận đặt thịt trước và còn được free ship thịt đến tận nhà.

Đàn lợn rừng ở trại của anh Phương được nuôi theo chuẩn sạch nên thịt rất thơm, ngon

"Tuỳ theo nhu cầu của từng gia đình, có thể đặt con to nhỏ đủ loại. Đặt trước để chủ động về thịt cho những ngày Tết sắp đến, trang trại nhận chăm sóc đến ngày khách yêu cầu nhận lợn để làm thịt. Năm nay, tình hình dịch COVID-19 còn nhiều phức tạp nên để đảm bảo an toàn cho mọi người, trang trại nhận làm thịt và free ship thịt đến tận nhà cho khách hàng nếu họ mua nguyên con", anh Lê Văn Phương chủ trang trại cho biết.

Với diện tích hàng nghìn mét vuông dùng để xây trang trại nuôi lợn và trồng cỏ, chuối, hoa màu làm thức ăn cho lợn. Những con lợn rừng ở trang trại luôn đảm bảo sạch, chất lượng nhất.

Anh Phương chia sẻ thêm: "Muốn tồn tại lâu dài thì sản phẩm phải ngon và sạch. Nhiều năm nay, trang trại chuyên cung cấp thịt lợn cho rất nhiều hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa, Hà Tĩnh nên đội ngũ xe vận tải rất đông. Bởi lẽ đó, năm nay đội xe này sẽ đảm nhận ship thịt đến nhà cho khách hàng mà không thu thêm phí".

Chỉ còn hơn chục ngày nữa là tết, đây là thời điểm các bà nội trợ tìm mua cho gia đình mình ít thịt lợn rừng để làm nên những món ngon ngày tết

Không chỉ là nơi cung cấp thịt lợn sạch, anh Phương đã và đang xây dựng nên chuỗi cung cấp thịt từ trang trại đến tận bếp cho khách hàng với phương châm, khách cứ chọn, lợn rừng sạch và ngon ăn tết đã có trang trại lo. Vậy nên, mọi người chỉ cần nhấc máy lên, gọi ngay để “chốt” sớm thịt lợn rừng cho bữa cơm ngày tết.

Không chỉ là món ăn ngon, bổ dưỡng, thịt lợn rừng còn được xem là món ăn mang lại may mắn cho ngày đầu năm mới. Chính vì lẽ đó, tùy theo nhu cầu, dịp tết cận kề các bà nội trợ sẽ tìm cho gia đình mình ít thịt lợn rừng để ăn lấy hên để một năm mới luôn may mắn và bình an.

Trang trại lợn rừng sạch Nghệ An

Địa chỉ: Thôn 2 (mới), Quỳnh Thắng, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Trang trại nhận chuyển lợn tận nhà. Nếu một vài gia đình chung nhau cùng mua một con lợn thì trang trại sẽ hỗ trợ làm thịt.

Hotline: 0969430999

Zalo: 0988173678

Tác giả: An Phạm

Nguồn tin: antt.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP