Xã hội

Thi thể trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn trôi dạt trên kênh

Trong lúc đi tập thể dục, một người dân ở tổ 3, ấp Cán Gáo, xã Đông Hưng B, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang đã hốt hoảng khi phát hiện một thi thể trẻ sơ sinh trôi dạt trên kênh.

Khoảng 6h ngày 7/6, trong lúc đi tập thể dục, một người dân ở tổ 3, ấp Cán Gáo, xã Đông Hưng B, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang tá hỏa khi phát hiện một thi thể trẻ sơ sinh (còn dính dây rốn) nổi trên dòng kênh Cán Gáo. Ngay sau đó, người dân báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện An Minh và Công an xã Đông Hưng B đã cử lực lượng lực lượng xuống hiện trường để vớt thi thể cháu bé, bảo vệ hiện trường, chờ lực lượng Pháp y và Cảnh sát điều tra của Công an tỉnh Kiên Giang đến khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu bé. Theo suy đoán của nhiều người, rất có khả năng cháu bé bị ai đó vứt bỏ sau khi sinh.

Một vụ việc phát hiện thi thể trẻ sơ sinh khác cũng xảy ra hồi đầu năm. Chiều 10/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Hớn Quản tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh trong bao tải được bỏ lại trong vườn điều của người dân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 sáng cùng ngày, anh Vũ Chí Huệ (36 tuổi, ngụ xã Thanh An, huyện Hớn Quản) đi ra vườn nhà Khi đến khu vực sát hàng rào với nhà hàng xóm thì thấy có một bao tải màu trắng đặt ngay giữa vườn điều.

Tiến lại gần, anh Huệ mở bao ra thì tá hỏa phát hiện thi thể một thai nhi vừa mới sinh ra được đựng trong bao tải và đã tử vong từ lúc nào không biết. Ngay sau đó, anh Huệ liền trình báo cơ quan chức năng. Tại hiện trường, thi thể thai nhi được xác định là bé gái. Ngoài thi thể của cháu bé, trong bao tải còn có một vài bộ đồ còn dính máu bên trong.

Tác giả: Chi Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP