Video

Thanh niên nhận cái kết ê chề vì bốc đầu xe máy để thể hiện

Nam thanh niên đã có màn bốc đầu xe đầy nguy hiểm để thể hiện trước đám đông nhưng không may gặp cái muối mặt, người một nơi, xe một nẻo.

Sự việc xảy ra trên một đoạn đường có khá đông các phương tiện qua lại và nhiều người dân dừng đỗ xe bên đường. Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip dưới đây, nam thanh niên đã có màn bốc đầu xe đầy nguy hiểm để thể hiện trước đám đông.

Clip thanh niên bốc đầu xe máy và nhận cái kết đắng

Dưới hàng chục con mắt đang dõi theo, chàng trai càng liều lĩnh phóng xe với tốc độ cao và chốt hạ bằng màn bốc đầu xe. Vậy nhưng trái với những gì mong đợi, anh chàng đã ngay lập tức gặp phải một tình huống tai nạn khá đau đớn.

Do không làm chủ được tay lái, cả người và chiếc xe máy đều bị văng ra đường cả chục mét. Tình huống tai nạn mà anh chàng này gặp phải chắc chắn sẽ là lời cảnh báo mạnh mẽ đối với tất cả mọi người.

Ngay sau khi xem clip, cư dân mạng đã để lại bình luận phản ứng gay gắt: "Muốn thể hiện thì đi học diễn xiếc đi, đừng chơi trò dại mà gây họa cho người khác".

"Lời cảnh tỉnh cho những anh thích thể hiện, hãy chứng tỏ mình có ích hơn bằng cách giúp người khác chứ đừng gây họa thế này.", một cư dân mạng cho hay.

Tác giả: Hạo Nhiên

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP