Thể thao

Thái Sung giải nghệ

Tài năng trẻ một thời – Nguyễn Thái Sung giải nghệ, chuyển sang bán quần áo thể thao và dạy bóng đá cộng đồng.

Trên facebook cá nhân của mình, Nguyễn Thái Sung, tài năng trẻ một thời của bóng đá Việt Nam thông báo: “Xin chào cả nhà. Lâu lắm rồi mới đăng bài lên facebook. Xin phép mọi người cho Sung được tâm sự một chút về sự nghiệp cầu thủ cũng như hiện tại Sung đang làm gì.

Sự nghiệp cầu thủ của Sung theo bản thân nghĩ thì không đượ. như mình mong muốn. Mấy năm trở lại đây, Sung cũng gặp nhiều chuyện xảy ra, đặc biệt là chấn thương. Nên giờ Sung cũng chưa thể đá lại được. Theo Sung nghĩ đến bây giờ là thời điểm thích hợp để Sung dừng lại sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình và chuyển sang một trang khác.

Tuy là hơi sớm so với tuổi của mình nhưng bản thân Sung cảm thấy mình không chơi đỉnh cao được nữa. Chắc ai là cầu thủ cũng sẽ hiểu khi chuyển sang 1 công việc khác chắc chắn sẽ rất khó khăn, nhưng theo Sung nghĩ cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Cuộc sống thì sẽ vẫn luôn tiếp tục, vẫn phải kiếm sống. Sung cũng xin cảm ơn những người đã theo dõi Sung, quý mến Sung trong suốt thời gian Sung theo sự nghiệp cầu thủ.

Thái Sung giải nghệ bóng đá ở tuổi 27

Cháu cảm ơn các bác, các chú, các anh các chị và những người anh em bạn bè của lứa 94. Đặc biệt là gia đình. Hiện tại Sung đang chuyển sang buôn bán quần áo thể thao và dạy bóng đá cộng đồng. Nhưng hiện tại đang dịch nên Sung chưa dạy đá bóng được. Nhân dịp này, ai có nhu cầu mua quần áo bóng đá, đặt đội, đặt lẻ thì nhắn tin ủng hộ Sung nhé”.

Thái Sung từng trúng tuyển vào Học viện Aspire (Qatar), trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên và duy nhất tính cho đến thời điểm này được học viện bóng đá danh tiếng của Qatar tuyển chọn và đào tạo.

Sau đó, Thái Sung được đội bóng giàu truyền thống của Bồ Đào Nha là Sporting Lisbon đã đặt vấn đề đưa anh sang thử việc ở đội U21 sau khi cầu thủ này hoàn thành khóa học tại Aspire. Tuy nhiên, năm 2012, Thái Sung muốn về cống hiến cho Câu lạc bộ SHB Đà Nẵng nên anh đã từ chối lời mời từ đội bóng Bồ Đào Nha.

Từ đây, sự nghiệp của Thái Sung “tụt dốc không phanh”’, anh liên tục gặp nhiều chấn thương, phải phiêu bạt tới nhiều đội bóng từ V.League tới hạng Nhất, bến đỗ sau đó của anh là đội hạng Nhất Long An. Đây cũng là đội bóng cuối cùng của Thái Sung trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình.

Tác giả: Vy Cầm

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP