Cộng đồng mạng

Sự thật bức ảnh cô dâu bị đánh thâm tím mặt mày vì tỏ thái độ “lồi lõm”, không cho chồng hôn ngay trong đám cưới

Hình ảnh một người phụ nữ bị đánh thâm tím mặt mày được cho là cô dâu trong đoạn clip không cho chú rể hôn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và làm nổ ra nhiều ý kiến trái chiều.

Hôm qua (7/5), đoạn clip cô dâu tỏ thái độ khó chịu, nhăn nhó và khước từ nụ hôn của chú rể ngay trong đám cưới của mình được chia sẻ trên mạng xã hội hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dù chưa biết lý do gì khiến cô dâu dứt khoát không cho chồng hôn nhưng số đông đánh giá hành động này của cô là chưa biết giữ thể diện cho chồng và cho chính bản thân mình.

Bất ngờ hơn khi đến hôm nay, trên mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền một bức ảnh được cho là của cô dâu trong đoạn clip nói trên. Trong bức ảnh này, người phụ nữ bị hành hung đến thâm tím mặt mày. Đây được cho là cái kết đắng cho cô dâu vì cách hành xử thiếu tế nhị.

Người phụ nữ bị đánh biến dạng khuôn mặt trong bức ảnh được cho là cô dâu trong đoạn clip nói trên.

Bức ảnh đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng và nổ ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh một số người hả hê vì phải "dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về" thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng, dù đúng hay sai thì hành động vũ phu với phụ nữ là không thể chấp nhận.

Tuy nhiên thực tế, đây là một cô gái hoàn toàn khác.

Tuy nhiên theo tìm hiểu, đây không phải là hình ảnh của cô dâu trong câu chuyện này. Thực tế, nhân vật trong ảnh là một cô gái đã từng lên mạng tố bị bạn trai bạo hành vào năm 2016. Và đây có lẽ chỉ là trò câu view, gây chú ý của một bộ phận cư dân mạng mà thôi.

Thậm chí có người còn tự nhận là em họ của chú rể và tiết lộ anh chị mình sắp ly hôn vì câu chuyện hiếm có xảy ra trong đám cưới. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có thêm bất cứ thông tin gì về cô dâu, chú rể trong tình huống trớ trêu này.

Tác giả: Miss Hóng

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP