Thế giới

Người đàn ông bị 4 xe ô tô liên tiếp tông trúng khi đi đang sang đường

Nạn nhân mặc quần áo sẫm màu vào thời điểm gặp nạn khiến các tài xế có thể khó quan sát khi trời đang mưa tầm tã.

Người đàn ông tên Chuang, 41 tuổi, đang băng qua đường ở thành phố Đài Bắc (Đài Loan) dưới cơn mưa tầm tã vào khoảng 3h sáng 2/5 thì bị chiếc taxi do Ting điều khiển đâm trúng. Ting lập tức đáp xe vào lề đường để xem tình trạng của ông Chuang.

Nói với cảnh sát Đài Loan sau vụ tai nạn, ông Ting, 57 tuổi, nói ông thấy đèn giao thông đã chuyển sang màu xanh, nhưng ông không thể nhận ra Chuang kịp thời do trời mưa.

Khi nạn nhân vẫn nằm trên đường, Chuang bị một chiếc xe thứ hai màu trắng cán qua người. Tài xế không dừng lại.

Nạn nhân mặc quần áo sẫm màu vào thời điểm gặp nạn khiến các tài xế có thể khó quan sát khi trời đang mưa tầm tã.

Chiếc xe thứ ba, do một người đàn ông họ Tsai lái cũng cán qua người Chuang nhưng tài xế đã tấp vào lề đường vì biết mình vừa chèn qua người nạn nhân.

Ông Ting sau đó nhận thấy một chiếc xe tải đi về phía Chuang và ra sức cảnh báo. Tuy nhiên, tài xế xe tải không hay biết, tiếp tục lao về trước khiến Ting phải nhảy qua một bên để giữ mạng sống, Taiwan News đưa tin.

Khi nhân viên y tế đến hiện trường, họ phát hiện ông Chuang bị chấn thương nặng ở đầu và chân, họ đã tiến hành hồi sinh tim phổi cho nạn nhân.

Nạn nhân qua đời sau khi bị 4 xe ô tô tông trúng.

Chuang sau đó được chuyển đến Bệnh viện Đại học Đài Loan, nơi các bác sĩ thông báo ông đã qua đời lúc 4h39 cùng ngày.

Được biết, Chuang gặp nạn khi đang trên đường đến gặp bạn gái và mặc quần áo tối màu vào thời điểm đó.

Cảnh sát Đài Loan cho biết trời mưa và ánh sáng yếu khiến tầm nhìn trên đường kém, đồng nghĩa với việc các phương tiện không thể tránh Chuang kịp thời.

Cảnh sát cho biết tất cả 4 tài xế đã bị bắt và bị kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở. 4 người này đang bị điều tra về hành vi giết người do cẩu thả.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP