Giáo dục

Nghệ An: Học sinh lớp 4 bị "bỏ quên" trong nhà vệ sinh, phụ huynh tá hỏa tưởng con bị bắt cóc

Thấy muộn mà con gái vẫn chưa về nhà, anh C. mới vội chạy lên trường tìm kiếm thì phát hiện con gái ở nhà vệ sinh nhiều tiếng đồng hồ.

Trường tiểu học Thanh Tùng, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: An ninh thủ đô

Liên quan đến vụ học sinh lớp 4 bị "bỏ quên" nhiều giờ trong nhà vệ sinh, ngày 4/1, trao đổi với An ninh thủ đô, bà Nguyễn Thị Hằng, Quyền Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, Phòng đã yêu cầu cô Trần Thị Loan, giáo viên chủ nhiệm lớp 4A, Trường tiểu học Thanh Tùng làm bản tường trình sự việc.

Ông Trần Văn Sỹ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Thanh Tùng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, trường đã có báo cáo sự việc một em học sinh lớp 4 bị cô giáo chủ nhiệm "bỏ quên" trong nhà vệ sinh gửi phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương.

Cụ thể, theo tường trình của cô Trần Thị Loan, sáng ngày 31/12/2019, sau giờ ra chơi, cô Loan vào lớp thì nghe một số học sinh báo lại em Lê Tú Q. "đi tiểu ướt quần".

Sau khi giải thích với cả lớp, cô Loan đã cho em Q. tự đi về nhà thay quần. Mặc dù không thấy em Q. quay lại lớp nhưng cô Loan vẫn không kiểm tra. Cô Loan phân trần, do bản thân nghĩ em Q. về nhà thay đồ rồi và ngại nên không lên học nữa nên không đi tìm em này.

Trưa cùng ngày, thấy bảo vệ khóa cổng trường nhưng con gái vẫn chưa về nhà, anh C. (bố của em Q.) lo sợ con gái bị bắt cóc, mới vội chạy lên trường hỏi, tìm kiếm.

Sau khi đi xung quanh gọi tên và tìm con gái nhưng không thấy con phản hồi, trong lúc đang chờ xin số điện thoại cô giáo chủ nhiệm để hỏi thì anh C. phát hiện con gái mình đang ngồi một mình trong nhà vệ sinh của trường.

Báo Tổ Quốc đưa tin, sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo Trường tiểu học Thanh Tùng đã yêu cầu cô Trần Thị Loan tới gặp, hỏi thăm học sinh, đồng thời làm bản tường trình về sự việc. Được biết, sắp tới Hội đồng kỷ luật của nhà trường sẽ họp để có hình thức kỷ luật đối với cô Loan.

Tác giả: Bạch Hiền (t/h)

Nguồn tin: Báo Đời sống & Pháp luật

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP