Nhà đẹp

Ngắm không gian làm việc chung tuyệt đẹp của Spaces tại Hà Nội

Thương hiệu Spaces với 3.000 điểm coworking space (không gian làm việc chung) trên toàn cầu vừa chính thức khai trương trung tâm đầu tiên tại tòa nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hà Nội với 500 chỗ ngồi làm việc.

SPACES là một trong 8 thương hiệu trực thuộc Tập đoàn IWG (International Workplace Group) chuyên kinh doanh và hiện chiếm thị phần lớn nhất của dịch vụ văn phòng làm việc chung trên toàn cầu.

Tòa nhà Belvedere số 28A Trần Hưng Đạo được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, nhưng không hề cách biệt so với giữa các kiến trúc xung quanh. Không những thế, nội thất cũng hiện đại, nhưng không thiếu sự truyền thống trong thiết kế.

Không gian làm việc chung của Spaces tại tòa nhà Belvedere trải dài trên mười tầng với khoảng 500 chỗ ngồi làm việc, cùng một tầng ngắm cảnh tuyệt đẹp ở lầu 9. Đây cũng là một trong những không gian làm việc lớn nhất thuộc các trung tâm hàng đầu của IWG tại Việt Nam.

Tại Spaces các thành viên có thể lựa chọn văn phòng, phòng họp và khu vực làm việc chung, tất cả đều có ánh sáng tự nhiên và kiểm soát nhiệt độ tuyệt vời để có được sự thoải mái tối ưu. Mỗi phòng đều có vùng phủ sóng Wi-Fi tốc độ cao và các trang bị với chất lượng cao nhất.

Nhiều bố cục và không gian để khách hàng lựa chọn.

Được biết, mức giá thuê chỗ tại Spaces là 1,6 triệu đồng/người/3 tuần. Khách hàng sẽ có thẻ thành viên Spaces được làm việc tại 6.000 trung tâm của Spaces và Regus trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Như vậy, sử dụng dịch vụ của Spaces và Regus thuận tiện cho các cá nhân, doanh nghiệp có làm việc nhiều địa bàn trên khắp thế giới.

Với phong cách hiện đại, Tòa nhà Belvedere là địa điểm hoàn hảo cho cơ sở Spaces đầu tiên trong cả nước.

Tác giả: NINH PHAN

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP