Trong tỉnh

Mưa lớn sau nhiều ngày nắng nóng kỷ lục ở Nghệ An, xuất hiện "hố tử thần" trong nhà dân

Sau đợt nắng nóng kỷ lục kéo dài, địa bàn huyện miền núi Kỳ Sơn (Nghệ An) đã có mưa lớn khiến đất đá sạt lở. Một số hộ dân xuất hiện tình trạng hố sụt lún trong nhà.

Chiều 4/6, trên địa bàn huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An) đã có mưa dông lớn sau nhiều ngày nắng nóng kỷ lục. Tuy nhiên, trận mưa lớn kỷ lục kèm theo gió giật mạnh đã khiến nhiều nhà dân bị ngập trong nước và bùn đất, nhiều tài sản nhà dân bị thiệt hại nặng nề.

Cụ thể, trên tuyến quốc lộ 7, đoạn đường từ khối 5 (thị trấn Mường Xén) đã bị ngập úng cục bộ. Khu vực Bưu điện huyện Kỳ Sơn, nước ngập tràn vào trong sân và các phòng làm việc. Một số hộ dân ven đường cũng bị nước tràn vào tận trong sân. Bùn đất từ trên núi cũng bị sạt chảy xuống tràn vào nhà.

Trên địa bàn huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) xuất hiện mưa lớn gây ngập lụt sau nhiều ngày nắng nóng kỷ lục.

Tại khối 2 (thị trấn Mường Xén) còn xảy ra tình trạng sạt lở đất đá sau một nhà hàng. Trong đó, nhà của một hộ gia đình cũng bị nổ nền, sụt lún tạo thành hố lớn bên trong.

Sau khi cơn mưa kết thúc, cơ quan chức năng thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn đã cùng phối hợp với người dân khắc phục hậu quả, tránh vết sụt lún lan rộng nguy hiểm.

Mưa lớn gây ngập cục bộ ở thị trấn Mường Xén.

Nhiều mái tôn bị tốc bay.

Đường ngập nước và bùn.

Nhiều nhà dân bị sụt lún.

Một nhà dân xuất hiện hố tử thần sau trận mưa kỷ lục.

Cơ quan chức năng và người dân phối hợp xử lý hố tử thần.

Cơn mưa tại huyện Kỳ Sơn đã giải nhiệt sau những ngày dài nắng nóng nhưng đã gây thiệt hại không nhỏ cho người dân nơi đây.

Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP