Pháp luật

Kết đắng cho tài xế taxi hiếp dâm hành khách trên xe

Khi Vị nghiêng người, vòng tay trái sang ghế phụ để ngả lưng ghế ra phía sau cho L., cũng là lúc anh ta nảy sinh ý định xấu với cô bé 13 tuổi. Vị đã hại đời cô bé ngay trên xe taxi.

Ngày 26/9, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Bùi Văn Vị (SN 1988, ở Kim Bôi, Hòa Bình) ra xét xử về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 18h ngày 20/10/2016, cháu L. (SN 2004, ở Hòa Bình) đến nhà một người bạn dự sinh nhật. Sau cuộc vui đó, cháu Sinh đi sang nhà một người bạn khác chơi.

Bị cáo tại tòa.

Do trước đó, bị mẹ mắng nên L. không muốn về nhà. Tối muộn cùng ngày, cô bé gọi điện cho một nhân viên của quán tẩm quất (nằm trên địa bàn xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội) nói muốn đến chơi.

Cô nhân viên quá tẩm quất đã cho L. số điện thoại của lái xe taxi tên Bùi Văn Vị để L. liên lạc, thuê Vị đưa đến quán của Nga.

Sau khi nhận điện thoại của cô bé 13 tuổi, Vị lái taxi đến đón L. rồi đưa cô bé đến quán tẩm quất của Nga.

Vị lái xe chở cháu L. theo đường 12B, hướng ngã 3 Bãi Chạo. Khi đến cây xăng Bãi Chạo, Vị lái xe rẽ vào đường Trường Sơn, hướng QL 6, thuộc huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Khoảng 23h30 cùng ngày, Vị đỗ xe trước cửa một cây xăng thuộc địa phận phố Quán Gánh, Thường Tín, Hà Nội và nói cháu L. ngồi trong xe, chờ nhân viên quán tẩm quất liên lạc lại.

Vị ngả ghế lái ra phía sau nằm ngủ, trong khi cháu L. ngồi ở ghế phụ chơi điện tử trên điện thoại. Được một lát, cháu L. đề nghị lái xe: "Anh ngả ghế cho em".

Khi Vị nghiêng người, vòng tay trái sang ghế phụ để ngả lưng ghế ra phía sau cho L., cũng là lúc anh ta nảy sinh ý định xấu với cô bé 13 tuổi. Vị đã hại đời cô bé ngay trên xe taxi.

Hơn 30 phút sau, Vị nhận được điện thoại của Nga chỉ đường, anh ta lái xe chở L. đến quán tẩm quất của Nga.

Trên đường đi, Vị dọa nếu L. nói cho người khác biết chuyện, anh ta sẽ giết.

Chiều hôm đó, L. được gia đình đến quán tẩm quất của Nga đón về. Côbé đã kể lại câu chuyện cho mẹ biết. Mẹ của L. đã trình báo sự việc với Công an huyện Thường Tín.

Về phần Vị, khi trở về công ty, anh ta còn khoe khoang "chiến tích" với các đồng nghiệp. Tại cơ quan điều tra, Vị khai nhận hành vi như nêu trên.

Tại phiên tòa xét xử, Vị tỏ ra thành khẩn: “Bị cáo xin được gửi lời xin lỗi tới bị hại và gia đình bị hại, bị cáo xin lỗi bố mẹ bị cáo và xin HĐXX cho bị cáo được nhận sự khoan hồng của pháp luật để bị cáo sớm có cơ hội làm lại cuộc đời”.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Vị 7 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 12/9, bị đưa ra xét xử, trả lời thẩm vấn tại tòa, Vị thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Khi đại diện VKS chuẩn bị luận tội, bị cáo bỗng ngất lịm trước vành móng ngựa, khiến nhân viên y tế phải đến hỗ trợ. Vì sức khỏe của bị cáo không đảm bảo, phiên tòa hôm đó đã phải tạm hoãn.

Tác giả: T.Nhung

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP