Pháp luật

Hai người bị đâm chết sau chầu nhậu lúc 0 giờ

Tranh cãi nhau về chiếc điện thoại mới mua, hung thủ đâm hai người thiệt mạng.

Sáng nay 10-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Thuận đã trưng cầu giám định tử thi hai nạn nhân bị đâm thiệt mạng sau chầu nhậu và tổ chức hát karaoke tại xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc.

Công an khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23g45 ngày 9-1 tại nhà ông Bùi Văn Phước ở thôn 1, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, một nhóm người tổ chức nhậu và hát karaoke.

Trong lúc hát giữa Ngô Thanh Xuân (44 tuổi) và anh Phan Văn Hùng (38 tuổi) tranh cãi nhau về chiếc điện thoại mới mua và xảy ra mâu thuẫn.

Xuân lao vào đánh nên Hùng hoảng sợ bỏ chạy đến nhà bạn là anh Từ Văn Hoàng (35 tuổi) ở gần đó nhờ chở vào lại chỗ hát karaoke lấy xe máy ra về.

Khi anh Hoàng và anh Hùng vào sân dắt xe máy bất ngờ Ngô Thanh Xuân đuổi theo, dùng dao đâm anh Hoàng 2 nhát trúng tim chết tại chỗ.

Hung thủ còn đâm luôn anh Hùng khiến người này bỏ chạy vào một nhà dân gần đó cầu cứu nhưng đã tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

Địa điểm nơi xảy ra án mạng

Sau khi gây án, hung thủ bị bắt trên QL1 khi đang đón xe bỏ trốn. Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để làm rõ vụ án mạng.

Được biết Ngô Thanh Xuân từng đi tù và có nhiều tiền sự về ma túy. Xuân không sống ở địa phương mà làm ăn ở Đắc Lắc, ngày 9-1 vừa về thăm nhà đã gây ra án mạng.

Tác giả: PHƯƠNG NAM

Nguồn tin: Báo Pháp luật TPHCM

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP