Thế giới

Cựu Hoa hậu Florida bị con trai giết

Valerie Lundeen, Hoa hậu Florida năm 1981, bị con trai Cameron Ely dùng dao đâm chết tại nhà riêng trước sự chứng kiến của chồng.

Ngày 16/10, cảnh sát Santa Barbara công bố hung thủ vụ án là con trai nạn nhân - Cameron Fly, 30 tuổi - theo People. Kết luận dựa trên kết quả điều tra tại hiện trường và lời khai của ông Ron Fly - chồng nạn nhân.

Các nhân viên pháp y di chuyển thi thể bà Valerie khỏi hiện trường. Ảnh: Splash News

Trước đó, sở cảnh sát nhận điện thoại thông báo có án mạng trong thành phố. Khi đến nơi, họ tìm thấy thi thể bà Valerie (64 tuổi) tại nhà riêng, bị đâm nhiều nhát dao. Cảnh sát phát hiện nghi phạm Cameron Ely - con trai nạn nhân - ngoài vườn. Bốn thanh tra dùng súng bắn chết Cameron khi anh này định tấn công họ. Diễn viên Ron Fly (81 tuổi) có mặt tại hiện trường, được đưa tới bệnh viện chăm sóc dù không bị thương.

Gia đình ông bà Ron Ely và Valerie Lundeen năm 1992. Cameron là bé trai đứng trước bố. Ảnh: People.

Ông Ron và bà Valerie kết hôn năm 1984 và có ba con. Khi đó, bà Valerie mới đăng quang Hoa hậu bang Floria và bắt đầu theo nghề tiếp viên hàng không. Ông Ron là diễn viên trong series truyền hình ăn khách Tarzan, phát hành tại Mỹ những năm 1960. Ngoài Cameron, hai vợ chồng có hai con gái - đều là các blogger nổi tiếng.

Tác giả: Đạt Phan

Nguồn tin: Báo VnExpress

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP