Xã hội

Công an TP.Hà Nội trao giấy khen cho Ban biên tập báo Người Đưa Tin

Công an TP.Hà Nội đánh giá cao tinh thần, nghiệp vụ của BBT báo Người Đưa Tin và các cá nhân đã phối hợp trong quá trình điều tra, tuyên truyền liên quan đến vụ cháy quán karaoke 68 Trần Thái Tông.


Sáng 11/4, tại buổi giao ban các chỉ huy đội với lãnh đạo phòng PC45 – thừa uỷ quyền Giám đốc Công an TP. Hà Nội, Đại tá Dương Văn Giáp – Trưởng phòng PC45 đọc quyết định và trao giấy khen cho Ban biên tập báo Người Đưa Tin và cá nhân phóng viên Nguyễn Thị Hường.

Lãnh đạo phòng PC45 – Công an TP.Hà Nội đánh giá cao tinh thần, nghiệp vụ của Ban biên tập báo Người Đưa Tin và cá nhân phóng viên Nguyễn Thị Hường đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan Công an trong quá trình kết hợp điều tra, tuyên truyền trong vụ cháy tại quán karaoke 68 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội xảy ra vào lúc 13h45 ngày 1/11/2016.

Lãnh đạo phòng PC45 thừa uỷ quyền Giám đốc Công an TP.Hà Nội trao giấy khen cho báo Người Đưa Tin. (Ảnh: Thành Long)

Thay mặt Lãnh đạo, Ban biên tập báo Người Đưa Tin, Nhà báo Phạm Quốc Huy – Phó Tổng biên tập gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban Giám đốc Công an TP.Hà Nội và lãnh đạo phòng PC45, thời gian qua đã có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác phòng chống tội phạm, tố giác những hành vi vi phạm pháp luật.

Nhà báo Phạm Quốc Huy kỳ vọng, trong thời gian tới, báo Người Đưa Tin và Công an TP.Hà Nội sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác tuyên truyền đường lối của Đảng, Nhà nước, đặc biệt trong công tác phòng chống tội phạm.

Tác giả bài viết: Thế Anh

Nguồn tin:

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP