Cộng đồng mạng

Cô gái trẻ bị chị vợ đánh ghen, tát tới tấp vào mặt kèm lời mắng: ''Xinh xắn mà lại cứ thích ngủ với chồng người ta à?''

Cô gái trẻ có gương mặt xinh xắn bị người vợ của nhân tình đánh đập, chửi bới rồi quay clip đưa lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Mới đây, đoạn clip của một cô gái trẻ bị vợ nhân tình bắt quả tang tại nhà nghỉ rồi đánh ghen dã man được tung lên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ.

Cô gái trẻ cùng nhân tình bị chị vợ bắt quả tang tại trận khi đang ngủ trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, một cô gái trẻ ăn mặc gợi cảm đang gào khóc dã man khi bị người phụ nữ mặc áo phông đen giữ chặt tay, tát liên tiếp vào mặt kèm theo nhiều lời quát mắng.

Theo như nội dung vụ việc, cô gái này cùng chồng chị vợ đã rủ nhau đi chơi rồi thuê nhà nghỉ ở. Đáng nói, theo lời người vợ phân trần trong clip khi được người khác can ngăn thì cô gái bị đánh đã nhiều lần đe dọa ngược lại chị vợ, đây không phải lần đầu tiên chị vợ bắt được sự việc.

Cô gái trẻ có vẻ ngoài xinh đẹp này liền bị chị vợ và những người đi cùng xông vào tát, đánh vào người vào mặt.

Vừa túm tay cô gái trẻ, chị vợ vừa đạp, đánh tới tấp vào người, vào mặt cô gái trẻ, thậm chí đạp cô gái này ngã lăn xuống đất kèm theo lời quát mắng: ''Đánh cho mày nhớ, xinh xắn đẹp đẽ lại cứ thích ngủ với chồng người ta à?''.

Cứ mỗi câu ''mày nhớ chưa'' là một cái tát như trời giáng vào mặt cô gái trẻ. Về phần cô nhân tình, cô này chỉ biết ôm mặt chịu trận và cố gắng dùng tay che mặt để tránh ống kính máy điện thoại đang chĩa vào mặt mình và không có một lời phân trần hay giải thích.

Những người chứng kiến cũng xôn xao, đồng thời giữ tay chị vợ can ngăn: ''Đánh vào người nó thôi, đừng đánh vào đầu nó''.

Đoạn clip ghi lại sự việc này sau đó đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc với cô gái bị tố là "kẻ thứ ba". Tuy nhiên, cũng không ít người không đồng tình với cách hành xử của người vợ.

Mặc dù chưa biết nguồn cơn sự việc ra sao nhưng sự việc trên vẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Tác giả: Phong Nguyên

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP