Xã hội

Vừa mở cửa, hoảng hồn phát hiện người tử vong trước nhà

Gia chủ căn nhà vừa mở cửa để đi làm thì phát hiện người đàn ông nằm gục trước cổng, lại gần kiểm tra thì tá hoả người này đã tử vong nên tri hô những người xung quanh và trình báo cơ quan chức năng.

Video hiện trường phát hiện người đàn ông chết trước nhà dân.

Trưa ngày 4/12, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Võ Bửu A., 54 tuổi, ngụ quận Gò Vấp.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày chủ căn nhà nằm trong hẻm 148, đường số 59, phường 14, quận Gò Vấp thức dậy mở cửa để đi làm.

Tuy nhiên, khi ra đầu cổng, người này thấy 1 người đàn ông đang nằm bất động, gọi nhiều lần nhưng không có bất kỳ phản ứng gì.

Hiện trường phát hiện vụ việc.

Nghi có chuyện chẳng lành, chủ căn nhà tiến đến sát kiểm tra thì tá hoả ông này đã ngưng thở nên tri hô những người xung quanh và trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt phong toả hiện trường phối hợp điều tra.

Công an đang khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông A.

Người nhà nạn nhân sau đó cũng có mặt để nhận dạng, và xác định người đàn ông này tên Võ Bửu A..

Người nhà cho biết, ông A. có thói quen đi dạo mỗi ngày, sáng hôm qua ông cũng ra khỏi nhà đi dạo nhưng sau đó không quay về.

Người nhà đã tổ chức đi tìm nhưng không gặp. Hiện thi thể nạn nhân đã được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân.

Tác giả: Phùng Sơn

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP