Giải trí

Vợ sắp cưới của Công Phượng tốt nghiệp Thạc sĩ loại xuất sắc ở RMIT

Vợ sắp cưới của Công Phượng- Tô Ngọc Viên Minh tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học RMIT và đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM.

Sáng 3/6, cầu thủ Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh. Sau 3 năm kể từ khi gây ồn ào về chuyện tình cảm với nữ ca sĩ Hoà Minzy, chân sút người Nghệ An không chia sẻ chuyện đời tư cá nhân. Vì thế, khi anh tổ chức lễ ăn hỏi, công chúng rất bất ngờ.

Vợ sắp cưới của Công Phượng - Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995. Cô tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của trường đại học RMIT vào tháng 8/2019 và hiện đang làm việc cho công ty gia đình tại TP.HCM.

Vợ sắp cưới của Công Phượng tên là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm1995.

Tô Ngọc Viên Minh từng du học tại Bỉ. Vợ sắp cưới của Công Phượng tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019.

Bạn gái Công Phượng sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ tạo thiện cảm với mọi người.

Tô Ngọc Viên Minh rất kín tiếng trên mạng xã hội. Cô chưa từng để lộ việc tương tác với Công Phượng trên mạng.

Tô Ngọc Viên Minh và Công Phượng được cho là quen nhau khi cầu thủ sang Bỉ tập huấn và thi đấu. Năm 2018, cặp đôi có nhiều lần "check - in" chung tại các địa điểm ở châu Âu.

So với vợ hay bạn gái của các cầu thủ bóng đá khác, Tô Ngọc Viên Minh rất kín tiếng về đời tư và chưa từng công khai xuất hiện cùng Công Phượng.

Tác giả: THUỲ DƯƠNG

Nguồn tin: Báo VTC News

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP