Trong tỉnh

Video clip tài xế thoát chết hy hữu khi ôtô bị xe khác nổ lốp tông

Vừa mở cửa bước xuống xe, tài xế ôtô con đi vòng ra phía đuôi xe thì bất ngờ một chiếc xe màu bạc đi hướng ngược lại nổ lốp rồi tông trực diện vào xe.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video clip

Ngày 25-9, một đoạn video clip dài khoảng 2 phút được nhiều người chia sẻ trên mạng về khoảnh khắc thoát chết hy hữu của một nam tài xế trong vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Nguyễn Thị Minh Khai TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Video ghi lại cảnh tài xế ôtô con thoát chết trong gang tấc khi bị một xe ôtô nổ lốp tông vào xe mình.

Video clip tài xế ôtô thoát chết hy hữu khi bị xe khác nổ lốp tông

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 23-9, trên đường Nguyễn Thị Minh Khai TP Vinh. Vào thời gian trên, một nam thanh niên điều khiển ôtô con BKS: 37A-183.2X đến đậu trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Khi anh này vừa bước xuống khỏi cửa xe đi vòng ra phía sau để vào cửa hàng, ôtô của nam thanh niên này bất ngờ bị một chiếc xe màu bạc đi hướng ngược lại nổ lốp rồi tông trực diện vào.

Cú tông cực mạnh đã đẩy lùi chiếc xe đen, va đập vào một chiếc ôtô màu đỏ khác đậu phía sau. Tài xế ôtô đen may mắn bị đuôi xe của mình hất văng lên vỉa hè, thoát chết trong gang tấc.

Tại hiện trường 3 xe ôtô bị hư hỏng, tài xế ôtô gây tai nạn bị thương nhẹ.

Sau khi video clip được đăng tải, nhiều người nhận định tài xế ôtô màu đen đã thoát chết thần kỳ, bởi chỉ cần chậm một chút là người này sẽ bị kẹp giữa 2 xe ôtô.

Tác giả: Đức Ngọc - Hưng Lộc

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

loading...
  Từ khóa: thoát chết ,tai nạn ,tài xế

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP