Thể thao

Văn Quyết giá 10 tỷ, gấp... 10 lần Quả bóng vàng Hùng Dũng

Chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt vừa cập nhật định giá của các cầu thủ Việt Nam, với nhiều thông tin bất ngờ.

Transfermarkt vừa cập nhật lại giá trị của các cầu thủ trên thế giới. Tại Việt Nam, tiền đạo Công Phượng đã không còn là người có giá trị chuyển nhượng cao nhất.

Theo đó, Transfermarkt đã định giá tiền đạo Nguyễn Văn Quyết là 300 nghìn euro. Đây là thông tin khiến nhiều người bất ngờ khi chân sút người Hà Nội không thường xuyên được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển Việt Nam.

Văn Quyết được định giá cao nhờ phong độ ấn tượng trong năm 2019

Có thể Transfermarkt đánh giá rất cao tầm ảnh hưởng của Văn Quyết với CLB- người góp công rất lớn vào ngôi vô địch V-League 2019 và vào tới trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019

Ngang bằng với Văn Quyết còn có tiền đạo trẻ Nguyễn Tiến Linh và đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải. Trong số này, Quế Ngọc Hải tăng giá chóng mặt nhờ vai trò nổi bật ở ĐTQG cũng như CLB. Hồi tháng 3/2019, trung vệ người Nghệ An chỉ được Transfermarkt định giá 75 nghìn euro.


Với các ngôi sao khác, Đặng Văn Lâm, Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh có giá chuyển nhượng 200 nghìn euro. Cầu thủ đang chơi bóng ở Hà Lan là Đoàn Văn Hậu được định giá 150 nghìn euro. Riêng trường hợp của Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng được trang Transfermarkt định giá có ... 25 nghìn euro.

Tác giả: Huy Phong

Nguồn tin: Báo Việt Nam Net

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP