Pháp luật

Trộm xe Range Rover Autobiography gây tai nạn liên hoàn

Đêm 28-4, lợi dụng chủ nhân chiếc xe ô tô Range Rover Autobiography (BKS: 30E - 886.86) vào tiệm tạp hóa mua đồ, kẻ gian đã đột nhập vào trong xe vẫn đang nổ máy phóng chạy.

11h đêm 28-4-2017, tại phố Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội, xảy ra vụ trộm chiếc xe ô tô Range Rover Autobiography trị giá 8 tỷ đồng. Phát hiện chiếc xe bị kẻ gian lấy trộm, anh Bùi Tuấn Anh (SN 1991), ở Khu đô thị Royal City, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân Là chủ nhân chiếc xe đã cùng một số người dân truy đuổi.
Chiếc xe ô tô bị kẻ gian lấy cắp rồi gây tai nạn liên hoàn trên đường Hoàng Quốc Việt

Biết hành tung bại lộ, kẻ gian đã rú ga phóng xe bạt mạng trong đêm vắng hòng thoát thân và ra tới đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội, do không làm chủ được tay lái đã đâm liên hoàn vào 5 chiếc xe máy làm một số người bị thương, trong đó có hai người bị thương rất nặng.

Sau khi gây tai nạn giao thông, kẻ gian mở cửa xe định bỏ chạy nhưng đã bị người dân và lực lượng chức năng bắt giữ giao cho Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa xử lý.

Danh tính đối tượng trộm chiếc xe ô tô Range Rover Autobiography được làm rõ là Nguyễn Duy Linh (SN 1984), trú tại tổ 58, phường Minh Tân, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái, hiện trụ tại phố Cự Lộc, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Bước đầu Linh khai làm môi giới chứng khoán ở Hà Nội và đêm 28-4, khi thấy chủ nhân chiếc xe ô tô Range Rover Autobiography vào hiệu tạp hóa mua thuốc lá, đã nhảy lên lái xe đi với mục đích lấy trộm rồi tìm chỗ tiêu thụ. Tuy nhiên, ý đồ xấu của Linh không thực hiện được vì bị chủ nhân chiếc xe và nhiều người dân phát hiện, truy đuổi đến cùng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa tiếp tục làm rõ để xử lý đối tượng trộm ô tô gây tai nạn liên hoàn trên đường Hoàng Quốc Việt.

Tác giả bài viết: Hà Hoàng

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP