Thế giới

Tỉnh dậy lúc nửa đêm vì nghe thấy tiếng nước chảy, người phụ nữ phát hoảng khi thấy kẻ lạ đang tắm trong nhà

Đêm khuya mà nhìn thấy một người đàn ông lạ mặt trong phòng tắm của bạn, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Một người phụ nữ ở Trung Quốc mới đây đã gặp phải chuyện như vậy.

Vào khoảng 1h sáng 15/8, chị Vương sống một mình trong căn hộ ở một khu tập thể thuộc quận Trường Thanh, Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng nước chảy róc rách. Ngay lập tức, chị Vương liền bật dậy, ra khỏi phòng ngủ và phát hiện nhà tắm đang bật đèn.

Trong phòng tắm có bóng người, tiếng vòi hoa sen đang chạy khiến chị Vương sợ hãi tới mức ngồi yên không thể nhúc nhích được trên ghế sofa.

Cảnh sát đang kiểm tra nhà của chị Vương.

Ban đầu, chị Vương nghi ngờ nhà mình bị trộm đột nhập, nhưng sau khi kiểm tra kỹ càng, chị không phát hiện thấy có món đồ nào trong nhà bị mất.

Cuối cùng, sau khi tắm xong, người đàn ông bỏ đi mà không mặc quần áo. Lúc đó, chị Vương vô cùng hoảng sợ nên ngay lập tức gọi báo cảnh sát.

“Bây giờ nghĩ lại, tôi vẫn thấy sợ run lên. Tôi ở nhà một mình và hơn 1 giờ sáng có người lạ tắm trong nhà mình. Tôi vô cùng sợ hãi”, chị Vương vừa kể vừa run lên.

Phòng tắm của nhà chị Vương.

Sau khi cảnh sát đến nơi, họ xem xét hiện trường thì không thấy đồ đạc có dấu hiệu bị lục lọi, trong nhà tắm có quần áo và điện thoại của nghi phạm. “Sau khi an ủi chị Vương, chúng tôi yêu cầu chị đóng cửa chính, cửa sổ cẩn thận rồi tới phòng an ninh để kiểm tra camera giám sát để truy vết nghi phạm.

Qua kiểm tra, chúng tôi thấy nghi phạm khỏa thân đi lại ở tầng dưới, sau đó đi lên lầu, gõ cửa từ nhà này sang nhà khác rồi lẻn vào một nhà. Nghi phạm sau đó cũng không đi ra ngoài sau khi đóng cửa lại, vì vậy chúng tôi đã liên lạc với chủ hộ của căn nhà đó”, một cảnh sát nói.

Người đàn ông đột nhập vào nhà chị Vương bị bắt giữ.

Qua tìm hiểu, người đàn ông đột nhập vào nhà chị Vương là bạn của chủ hộ này và anh ta cũng họ Vương. “Tôi tới nhà bạn trong tình trạng say xỉn. Tôi đã đi nhầm cửa vì không quen đường. Sau khi trở về phòng, tôi đã đi ngủ ngay”, ông Vương nói.

Ông Vương đã thừa nhận hành vi đột nhập bất hợp pháp vào nhà người khác sau khi uống rượu say và rất hối hận về hành vi của mình. Vương bị giam giữ hành chính trong 5 ngày và phạt 200 tệ (hơn 670 nghìn đồng).

Tác giả: Phương An

Nguồn tin: saostar.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP