Thể thao

Thầy Park chưa hài lòng về trận đấu và lý giải lý do Anh Đức từ giã ĐTQG

HLV Park Hang-seo khẳng định ông không thực sự hài lòng về trận hòa trước Thái Lan bởi lẽ ông luôn muốn giành chiến thắng. Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho biết ông rất muốn giữ Anh Đức ở lại nhưng ông tôn trọng quyết định của tiền đạo này.

Chia sẻ tại buổi họp báo sau khi trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Thái Lan khép lại, HLV Park Hang-seo cũng đã có những nhận xét của mình về trận đấu này:"Những quyết định của trọng tài chính ở trận đấu hôm nay tôi cũng không có ý kiến gì. Trong trường hợp Tiến Dũng ghi bàn, tôi nghĩ có vẻ tình huống này không thực sự chính xác bởi nó diễn ra khá nhanh và nhạy cảm".

"Trận đấu này không thua nhưng tôi không hài lòng về kết quả hòa vì tôi luôn chuẩn bị để có được kết quả thắng. Tuy nhiên, một kết quả hòa là thành công bởi Thái Lan là đội bóng mạnh. Tôi nghĩ từ nay chúng ta không phải là một đội bóng có thể dễ dàng để thua người Thái nữa", HLV Park Hang-seo tỏ ra không mấy hài lòng về một kết quả hòa.

HLV Park Hang-seo vẫn chưa thực sự hài lòng về trận hòa này của ĐTQG Việt Nam.

Lý giải về quyết định thay tiền vệ Hùng Dũng ra sân, ông Park cho rằng đó là quyết định hợp lý: "Hùng Dũng hiện đang đau tay, thể lực đã cạn kiện. Tôi nghĩ đưa Quang Hải xuống là muốn tăng cường sức tấn công cho đội bởi ở vị trí này chúng ta vẫn còn Đức Huy".

"Có lẽ là một trận chiến tâm lý. Trong quá trình tôi chỉ đạo, một trợ lý của Thái Lan hay cười mỉa tôi. Nếu cần chiến đấu thì tôi sẵn sàng", HLV Park Hang-seo nói về tình huống lời qua tiếng lại với một trợ lý của Thái Lan sau khi trận đấu kết thúc.

Nói về người học trò cưng sẽ chia tay ĐTQG sau trận đấu này là Anh Đức, HLV Park Hang-seo cho biết ông rất muốn giữ tiền đạo này ở lại:"Năm nay Anh Đức đã có những trận đấu rất tốt cho ĐTQG. Đức đã phát huy được ảnh hưởng là người anh cả của đội tuyển. Hôm trước Đức nói với tôi về ý định từ giã ĐTQG. Tôi rất muốn giữ Đức ở lại nhưng Đức đã quyết tâm nên tôi đã tôn trọng quyết định này".

"Bóng đá là môn có tính phi hợp lý, chúng ta chỉ có cách tăng cường tập luyện để giảm thiểu sai sót. Tôi nghĩ rằng từ giờ đến sang năm, tôi sẽ có những điều chỉnh sao cho các cầu thủ hoàn thiện nhất", vị chiến lược gia người Hàn Quốc nhận xét về một số sai lầm ở tuyến tiền vệ trong trận đấu vừa qua.

HLV Nishino cho rằng các học trò của ông đã thi đấu tốt trước đội chủ nhà Việt Nam.

Còn HLV Akira Nishino cũng có những lời lẽ có cánh cho thầy trò HLV Park Hang-seo sau khi trận đấu kết thúc trận đấu: "Trước trận đấu hôm nay, tôi biết Việt Nam là đội bóng mạnh. Các cầu thủ Việt Nam có những đường phản công cực kỳ sắc bén. ĐTQG Việt Nam là đội tuyển tuyệt vời với lối chơi xuất sắc. Tôi thấy ĐTQG Việt Nam sẽ giành được nhiều điểm số ở những trận đấu tới vì họ có tinh thần thi đấu tốt. Tuy nhiên, tôi cũng rất hài lòng về màn trình diễn của các học trò trong trận đấu hôm nay".

"Mục tiêu của tôi trong ba trận đấu tiếp theo, chúng tôi cần giành điểm tối đa ở cả ba trận. Chúng tôi cần sự cải thiện hơn về mặt phong độ cũng như tinh thần thi đấu của các cầu thủ", HLV Akira Nishino khẳng định ĐTQG Thái Lan cần có được những điểm số cao nhất ở những trận đấu tiếp theo.

"Tôi đã điều hành 6 trận đấu, tôi thấy, các học trò của tôi còn nhiều điều kiện để phát triển. Tôi sẽ cố gắng giúp các cầu thủ có được sự phát triển trong thơi gian tới".

loading...
  Từ khóa: thầy Park ,Anh Đức ,ĐTQG

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP