Pháp luật

Phát livestream chửi bới rồi nổ nhiều phát súng trên đường

Nam thanh niên được một người chở trên xe gắn máy vừa mở điện thoại livestream vừa chửi bới. Điều đáng chú ý là thanh niên này cầm vật giống súng, nổ nhiều phát trong lúc livestream…

Ngày 27/10, Công an quận 8 (TP Hồ Chí Minh) đang làm rõ một vụ nổ súng thị uy trên đường phố từ một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội được nhiều người chia sẻ, gây bất an trong dư luận.

Đoạn clip dài hơn 1 phút được đăng tải trong ngày 26/10 trên mạng xã hội (facebook) ghi lại hình ảnh một thanh niên không đeo khẩu trang ngồi sau xe một thanh niên khác cũng không đeo khẩu trang, vừa lưu thông trên đường vừa bật điện thoại livestream.

Hình ảnh nam thanh niên livestream chửi bới tục tĩu, cầm vật giống súng gây ra nhiều tiếng nổ.

Nam thanh niên này chửi thề tục tĩu, hò hét như đang có mâu thuẫn với một nhóm nào khác. Trong đoạn clip này còn có hình ảnh nam thanh niên cầm một vật giống súng và âm thanh phát ra có nhiều tiếng nổ như tiếng súng. Nam thanh niên trên còn xưng mình là Tý Buss.

Chỉ đến khi người điều khiển xe báo có CSGT chốt chặn phía trước, nam thanh niên này dừng cuộc livestream lại. Bước đầu xác định đoạn clip trên được quay trên đoạn đường gần Bến xe quận 8.

Tác giả: Nghinh Phong

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP