Thể thao

Pathum United dùng chiêu không tưởng để thuyết phục Viettel nhả Hoàng Đức

Pathum United đưa ra điều khoản đặc biệt trong hợp đồng để thuyết phục Viettel đồng ý cho Hoàng Đức sang Thai League chơi bóng.

Như thông tin Bongdaplus đã đưa trước đó, Hoàng Đức đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của ĐKVĐ Thai League – Pathum United. Đội bóng giàu tiềm lực của Thái Lan đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức ở mùa giải 2021/2022. Thời gian qua, Pathum United liên tục có những động thái gửi đến Hoàng Đức.

Đội chủ sân Pathum Thani muốn muốn mượn Hoàng Đức từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022. Ngoài việc chi trả khoản phí mượn cho Viettel, Pathum cũng sẵn sàng trả mức lương 10.000 USD (230 triệu đồng) kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở, phương tiện di chuyển cho Hoàng Đức.

Theo đại diện của Pathum United, trong thời gian tới, Ban lãnh đạo đội bóng này sẽ gửi lời đề nghị chính thức tới Viettel. Trước tiên, họ sẽ đặt vấn đề hỏi mượn Hoàng Đức và có thêm điều khoản mua đứt tiền vệ này. Bên cạnh những điều khoản thông thường như đã nhắc ở trên, Pathum United cũng “thòng” thêm điều khoản đặc biệt để thuyết phục Viettel “nhả” Hoàng Đức. Cụ thể, Pathum United sẵn sàng quảng bá cho Tập đoàn Viettel ở Thái Lan bằng cách lắp các banner của đơn vị này ở bên ngoài sân vận động Pathum Thani.

Hoàng Đức đang được Pathum United săn đón nhiệt tình - Ảnh: AFC

Với những động thái kể trên, nhà vô địch Thai League cho thấy họ thực sự nghiêm túc trong việc muốn chiêu mộ Hoàng Đức. Tiền vệ 23 tuổi đang được xem là một trong những ngôi sao đáng chú ý nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

Màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ này ở AFC Champions League và 2 trận mở màn cùng ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã giúp anh lọt vào mắt “xanh” của các đội bóng nước ngoài. Bên cạnh lời đề nghị của Pathum United, công ty đại diện của HLV Park Hang Seo tại Hàn Quốc cũng muốn kết nối để đưa Hoàng Đức sang thi đấu tại K League. Một số đội bóng tại nước này cũng muốn sở hữu tiền vệ sinh năm 1998 ở mùa giải tới.

Hiện hợp đồng đào tạo trẻ của Hoàng Đức với Viettel còn đến hết năm 2024. Nếu muốn được ra nước ngoài chơi bóng, tiền vệ sinh năm 1998 cần có sự đồng ý của đội bóng chủ quản.

Tác giả: Song Anh

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP