Pháp luật

'Máy bay bà già' bị 'phi công trẻ' sát hại

Sau phút ái ân mặn nồng tại nhà nghỉ, Hoàng bị người tình hơn tuổi chửi bới, xúc phạm vì không cho đủ tiền mua xe máy. Bực tức, Hoàng đã xuống tay sát hại nhân tình.

Bị cáo tại tòa

Ngày 19/10, TAND TP Hà Nội đã đưa bị cáo Vũ Duy Hoàng (SN 1976, ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) ra xét xử về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”. Nạn nhân trong vụ án là bà Đ.T.T (SN 1972, ở Ứng Hòa).

Hoàng chính là nghi phạm sát hại người tình tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP Hà Nội rồi cướp tài sản - vụ án gây rúng động dư luận hồi cuối năm 2020.

Theo cáo trạng, Hoàng có một gia đình đầm ấm, hạnh phúc cùng người vợ kém 2 tuổi. Tuy nhiên, đến cuối năm 2017, Hoàng quen biết, sau đó nảy sinh tình cảm ngoài vợ ngoài chồng với bà Đ.T.T (hơn Hoàng 4 tuổi).

Đến tháng 5/2018, Hoàng ly hôn với vợ. Thành người đàn ông tự do, Hoàng nhanh chóng dọn về chung sống với bà T. như vợ chồng tại nhà riêng của người tình ở huyện Ứng Hòa (Hà Nội).

Quá trình chung sống, cặp đôi gặp nhiều khó khăn về kinh tế vì không có việc làm ổn định. Để có tiền chi tiêu, Hoàng đến quận Hà Đông (Hà Nội) làm thợ xây.

Vừa làm được ít ngày, Hoàng nhận được điện thoại của người tình già. Qua điện thoại, bà T. xin Hoàng 4 triệu đồng để mua xe máy. Hoàng nói mình chỉ có 1,6 triệu đồng, hẹn bà T. ra Hà Đông lấy tiền.

Chiều 29/11/2020, bà T. cùng con gái bắt xe bus ra Hà Đông gặp Hoàng. Gặp nhau, bà T. lên taxi cùng Hoàng đi ăn tối. Sau đó, hai người đến một nhà nghỉ gần trên địa bàn quận Hà Đông để quan hệ tình dục.

Sau đó, bà T. tiếp tục xin Hoàng 4 triệu để mua xe. Do không có tiền, Hoàng nói chỉ có 1,6 triệu đồng khiến 2 bên lời qua tiếng lại.

Theo Hoàng khai, bà T. đã chửi và xúc phạm Hoàng nên Hoàng bỏ xuống quầy lễ tân mua 3 lon bia lên phòng uống một mình. Đến 2 giờ ngày 30/11/2020, Hoàng uống hết bia. Nhìn sang thấy bà T nằm ngủ trên giường, do bực tức về việc trước đó bà T. chửi và xúc phạm mình nên Hoàng đã tát, đấm liên tiếp nhiều cái vào mặt bà T.

Bị Hoàng đánh, bà T. tỉnh dậy. Vừa lúc này, bà T. bị Hoàng lấy khăn bông bịt mũi, miệng và bóp cổ. Chỉ đến khi bà T. nằm bất động, Hoàng mới dừng tay.

Biết người tình đã chết, Hoàng lấy điện thoại của nạn nhân rồi rời khỏi nhà nghỉ. Vụ việc sau đó được nhân viên nhà nghỉ phát hiện, báo công an.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên tử hình bị cáo Hoàng về tội “Giết người”, 3 năm tù về tội “Cướp tài sản”, tổng hợp hình phạt chung là tử hình./.

Tác giả: Vân Thanh

Nguồn tin: baophapluat.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP