Thể thao

Lộ diện 16 cầu thủ đầu tiên được triệu tập lên U22 Việt Nam

Hiện tại đã xác định được 16 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31.

Để chuẩn bị cho cho vòng loại U23 châu Á và SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ được tập trung đợt 1 từ ngày 1-3/7, cùng với đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã gửi danh sách sơ bộ U22 Việt Nam lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam, để cơ quan này gửi thông tin tới các CLB đang thi đấu tại V.League.

Hiện tại chỉ mới có 7 đội bóng công bố 16 cái tên đã nhận được giấy triệu tập từ HLV Park Hang Seo và VFF.

Cụ thể: Nguyễn Hai Long, Vũ Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Nguyễn Hùng Thiện Đức, Nguyễn Trần Việt Cường, Trần Hoàng Bảo (B.Bình Dương), Vũ Minh Hiếu, Âu Dương Quân, Nguyễn Cảnh Anh, Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn (HAGL), Võ Văn Toàn, Nguyễn Ngọc Bin (Quảng Nam), Dương Tùng Lâm (Sài Gòn FC), Mai Sỹ Hoàng, Lê Thành Lâm (SLNA), Tiêu Ê Xal (CLB TP.HCM).

Trần Bảo Toàn được triệu tập lên U22 Việt Nam

Đây là những cầu thủ trẻ tài năng của bóng đá Việt Nam và đã được BHL các ĐTQG Việt Nam theo dõi, đánh giá trong suốt nửa năm qua và không ít trong số họ chiếm suất đá chính trong màu áo các CLB tại V.League, giải hạng Nhất quốc gia.

Theo nhiều nguồn tin, trong thành phần của 7 đội bóng V-League và 12 đội Hạng Nhất vẫn sẽ có thêm những nhân tố mới cho U22 Việt Nam nhưng hiện tại chưa được công bố.

Bởi một số CLB chưa tiết lộ vì muốn các cầu thủ tập trung cho vòng đấu đầu tuần này (vòng 7 V-League và vòng 5 Hạng Nhất).

Theo kế hoạch, các cầu thủ được tập trung đợt này sẽ có trận giao hữu với U19 Việt Nam vào ngày 02/07 tới, trước khi được trở lại câu lạc bộ chủ quản, tiếp tục thi đấu tại V.League, giải hạng Nhất và chờ các đợt tập trung tới.

Được biết mục tiêu của HLV Park Hang Seo là giúp U22 Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games 31, giải đấu sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào mùa hè năm sau.

Đây cũng là điều khoản mới mà HLV Park Hang Seo đã ký với Liên đoàn bóng đá Việt Nam cách đây nửa năm, khi hai bên đồng ý gia hạn hợp đồng.

Tác giả: Bảo Ngọc (T/H)

Nguồn tin: doisongplus.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP