Giải trí

Hòa Minzy bí mật kết hôn?

Đoạn chia sẻ mới của Hòa Minzy làm dấy lên tin đồn cô đã bí mật kết hôn. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ từ chối trả lời về thông tin này.

Đoạn chia sẻ mới của Hòa Minzy gây xôn xao trên mạng xã hội. Thông qua việc nữ ca sĩ xưng hô là “vợ chồng”, nhiều khán giả cho rằng cô đã bí mật kết hôn với bạn trai thiếu gia.

Cụ thể, giọng ca Rời bỏ viết: "Tình hình dịch bệnh kiếm không ra tiền mà bao nhiêu thứ phải lo, bất động sản chưa bán được căn nào. Nhà ở dưới Long An còn thừa nhiều đất, vợ chồng tớ đang làm vườn rau sạch vừa cung cấp cho gia đình, nhưng mà cũng muốn thử kinh doanh nữa".

Hòa Minzy và bạn trai bên nhau trong dịp Tết nguyên đán vừa qua.

Phóng viên Zing.vn liên hệ với Hòa Minzy nhưng cô chưa nghe máy. Trong khi đó, quản lý của nữ ca sĩ từ chối trả lời về vấn đề đời tư. Đại diện chỉ cho biết Hòa Minzy thường xưng hô là “vợ chồng” với bạn trai.

Hòa Minzy công khai tình cảm với bạn trai sinh năm 1987 tên Minh Hải vào đầu năm 2018. Nữ ca sĩ thậm chí hát ca khúc Cầu hôn của Văn Mai Hương và quỳ gối bày tỏ tình yêu với bạn trai trong một đêm nhạc hồi tháng 6/2018. Đến tháng 7/2019, nữ ca sĩ tuyên bố muốn nghỉ ngơi.

“Nếu không thấy tôi xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Tôi không có bệnh gì đâu. Năm ngoái có thành công nho nhỏ nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra, tôi chỉ đang nghỉ ngơi để xem xét bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên”, nữ ca sĩ cho biết.

Hồi tháng 11 vừa qua, Hòa Minzy vướng tin đồn sinh con. Một nguồn tin tiết lộ nữ ca sĩ vừa sinh con ở bệnh viện quốc tế - nơi Diệp Lâm Anh sinh em bé thứ hai. Người trong cuộc luôn giữ im lặng trước tin đồn. Tuy nhiên trong nhiều hình ảnh, khán giả chỉ ra Hòa Minzy có eo lớn, kém săn chắc hơn trước.

Mới đây, trong phần trò chuyện với người hâm mộ, giọng ca Nàng tiên cá tiết lộ sẽ sinh 2 con trước khi kết hôn. Cô viết: “Từ bây giờ đến khi lấy chồng chị sẽ đẻ xong. Đủ 2 đứa mới xách váy cho mẹ trong lễ đường được chứ”.

Tác giả: Lan Phương

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP