Pháp luật

Nghệ An: Hai đối tượng bắn nhiều người bị thương sa lưới

Sáng ngày 2-10, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt hai đối tượng dùng súng bắn người trong quán karaoke tại TP Vinh vào ngày 29-9.

Cụ thể hôm đó, nhóm bạn của anh Nguyễn Xuân T. gồm 20 người ( trú tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) đang hát tại phòng 210 thuộc quán karaoke số 108 ( đường Phan Đình Phùng, phường Cửa Nam, TP Vinh). Lúc này, hai thanh niên lạ mặt đột ngột mở cửa đi vào phòng của nhóm anh T. nên xảy ra mâu thuẫn và nhóm anh T. liền đuổi 2 thanh niên này ra khỏi phòng.

Khoảng 10 phút sau, hai thanh niên nói trên mang súng, dùi cui điện hung hãn trở lại phòng lúc bị đuổi và dùng súng bắn nhóm anh T.

Tại đây, anh T. bị trúng 2 phát đạn vào bụng và trong quá trình giằng co có thêm 3 người đều “dính đạn”. Ngay sau đó, các nạn nhân được chuyển vào viện cấp cứu.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án. Bằng các nghiệp vụ, sáng 30-9,Công an TP Vinh đã bắt 2 đối tượng dùng súng bắn người bị thương như đã nói.

Công an TP Vinh vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng liên quan đúng theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Văn Ngọc

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

  Từ khóa: bắn nhau ,sa lưới

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP