Giải trí

Danh ca Hương Lan rạng rỡ bên chồng trong lễ cưới ở nhà thờ

Ở tuổi 64, nữ danh ca có lễ cưới đầy ý nghĩa trong nhà thờ.

Ngày 24/2, danh ca Hương Lan hé lộ loạt ảnh lễ cưới của bà và chồng tại nhà thờ Ba Giồng, Tiền Giang. Giọng ca "Còn thương rau đắng mọc sau hè" diện áo dài trắng, cài khăn voan và tươi cười rạng rỡ khi cùng chồng đứng trước mặt cha xứ nói lời thề nguyện.

"Vợ chồng Hương Lan luôn nhớ những ngày sát cánh cùng cha Sang đi thiện nguyện. Vào những vùng xa xôi, di chuyển khó khăn, đem lời ca tiếng hát đến với bà con vùng sâu vùng xa.. đó là niềm vui lớn của những người nghèo, bà con có được niềm vui tinh thần mà họ nghĩ là không bao giờ có được. Mỗi lần về Việt Nam, Hương Lan lại mong có được cơ hội đi cùng cha và các ca sĩ thân hữu đi khắp nơi. Nhớ lắm, mong được góp phần công việc thiện nguyện cùng cha. Lại nhớ đến lễ hôn phối được tổ chức tại nhà thờ Ba Giồng. Chia sẻ cùng mọi người hình ảnh hạnh phúc và thiêng liêng của buổi lễ" - danh ca Hương Lan bộc bạch.

Sau khi được chia sẻ, những hình ảnh này thu hút nhiều sự chú ý. Không ít khán giả gửi lời chúc mừng đến vợ chồng danh ca Hương Lan, mong cả hai sống hạnh phúc.

Chồng danh ca Hương Lan là Đặng Quốc Toàn - một kỹ sư cơ khí hàng không đã nghỉ hưu. Trước khi đến với danh ca Hương Lan vào năm 1988, ông có 3 người con riêng.

Những năm qua, ông là người hộ tống vợ về Việt Nam đi diễn, thăm đồng nghiệp và người thân, bạn bè. Dù có vợ là người nổi tiếng nhưng ông Đặng Quốc Toàn lại hiếm khi xuất hiện trước truyền thông.

Danh ca Hương Lan tên thật là Đặng Trần Ngọc Ánh, sinh năm 1956 và là con gái của cố nghệ sĩ Hữu Phước. Nổi tiếng từ trước năm 1975, Hương Lan ghi dấu ấn trong lòng khán giả với loạt ca khúc như "Em đi trên cỏ non", "Điệu buồn phương Nam", "Còn thương rau đắng mọc sau hè"...

Trước khi kết hôn với chồng hiện tại, Hương Lan từng có mối tình với nghệ sĩ Chí Tâm nhưng cả hai ly hôn.

Tác giả: DUNG PHẠM

Nguồn tin: Báo VTC News

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP