Trong nước

CSGT tìm được chủ nhân túi đồ chứa nhiều tiền, vàng, đá quý

Sau một ngày tìm kiếm, Cảnh sát giao thông thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đã tìm được chủ nhân đánh rơi chiếc túi da chứa nhiều tiền mặt, nhẫn vàng và đá quý có giá trị gần 1 tỷ đồng.

Tối 20/10, Công an thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) cho hay đơn vị đã tìm được chủ nhân chiếc túi da chứa nhiều tiền mặt, nhẫn vàng và đá quý sau một ngày tích cực tìm kiếm.

Theo đó, chủ nhân chiếc túi này được xác định là ông Lã Hải Khánh (trú Mỹ Đình, Hà Nội), Chủ tịch HĐQT một công ty xi măng.

Ngày 19/12, ông Khánh đi công tác qua Thanh Hóa và ghé tham quan đền Chín Giếng ở thị xã Bỉm Sơn. Do vội vàng vì công việc, ông không rõ đánh rơi lúc nào.


Công an thị xã Bỉm Sơn làm thủ tục trao trả tài sản cho ông Khánh. Ảnh: Công an cung cấp.

Đến chiều 20/12, Công an thị xã Bỉm Sơn xác minh được người mất tài sản là ông Khánh và gọi điện báo tin. Lúc này, ông mới biết mình mất chiếc túi và đến làm thủ tục nhận lại.

"Đó là những nhẫn đá quý, bộ sưu tập đá sa-phia mà tôi sưu tầm suốt 20 năm qua. Trong đó có cả nhẫn cưới của hai vợ chồng. Tôi rất xúc động và biết ơn hành động đẹp, nhân văn của lực lượng CSGT thị xã Bỉm Sơn", ông Khánh chia sẻ và cho hay giá trị thực số tài sản gần 1 tỷ đồng.

Trước đó, vào lúc 15h ngày 19/12, tổ tuần tra CSGT Bỉm Sơn gồm thượng úy Đỗ Đức Dũng và hai cảnh sát đang tuần tra kiểm soát trên địa bàn. Đến đoạn qua khu phố 5, phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn), thượng úy Dũng phát hiện một túi da nằm bên đường.


Túi da chứa tiền mặt, nhẫn vàng và đá quý. Ảnh: N.D.

Bên trong túi có nhiều tài sản giá trị, gồm: bọc tiền 14,5 triệu đồng, một điện thoại iPhone 6S; một túi vải màu đỏ đựng một nhẫn vàng trơn, 4 nhẫn vàng Ý màu trắng đính mặt đá quý, một đôi hoa tai hột xoàn, một mặt đá quý rời hình lục lăng màu xanh lam.

Ngay sau đó, tổ công tác đã mang số tài sản trên giao nộp về Đội CSGT thị xã Bỉm Sơn và tìm khổ chủ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Dương

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP