Thế giới

Cô gái thất tình đấm nứt cửa sổ, máy bay phải hạ cánh khẩn cấp

Cô gái đã dùng tay đấm liên tục khiến lớp kính đầu tiên của cửa sổ bị nứt vỡ. Nguyên nhân được cho là cô gái đang buồn chán vì thất tình.

Cô gái thất tình đấm nứt cửa sổ máy bay. Ảnh cắt từ clip

Một cô gái tên Li, 29 tuổi, đã “không kiểm soát được cảm xúc” trên chuyến bay và làm hư hại cửa sổ. Sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Loong Airlines, một hãng hàng không nội địa của Trung Quốc.

Những bức ảnh được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc cho thấy cô gái đã ngồi khóc trên ghế và đập tay vào cửa sổ bên cạnh. Ngay cả khi thành viên phi hành đoàn và các hành khách khác cố gắng kiềm chế, an ủi cô, Li vẫn không dừng lại mà dùng tay đấm liên tục khiến lớp kính đầu tiên của cửa sổ bị nứt vỡ.

Hành khách đã phá cửa sổ chiếc máy bay. Ảnh: Weibo

Theo TTXVN, trước tình huống này, chiếc máy bay khởi hành từ Tây Ninh đến thành phố ven biển Diêm Thành ở phía Đông Trung Quốc, đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại Trịnh Châu, thủ phủ tỉnh Hà Nam.

Theo trang The Guardian, cảnh sát thành phố Trịnh Châu cho biết cô gái đã chia tay với bạn trai nên quá uất ức và không kiểm soát được cảm xúc của mình. Trước khi lên máy bay, cô gái đã uống hết nửa lít rượu ngũ cốc của Trung Quốc, được gọi là “baijiu”, có nồng độ cồn khoảng 35 đến 60%.

May mắn, không hành khách nào bị thương trong tình huống vô cùng hoảng loạn giữa không trung. Phi hành đoàn đã cố gắng khống chế cô gái trước khi máy bay hạ cánh xuống Trịnh Châu, nơi cô bị cảnh sát giam giữ.

Cô gái bị khống chế sau khi máy bay hạ cánh xuống thành phố Trịnh Châu. Ảnh: Weibo

Cảnh sát không tiết lộ Li bị tạm giữ trong bao lâu và mức hình phạt mà cô phải đối mặt khi đập vỡ cửa kính máy bay là bao nhiêu.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP