Giáo dục

Bốn học sinh tử vong do mưa lũ tại thành phố Nha Trang

Theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang (Khánh Hòa), đến sáng 20/11, đã có 4 em học sinh thiệt mạng do mưa lũ trên toàn thành phố.

Trường Tiểu học Phước Đồng- nơi có một em học sinh lớp 4 tử vong do lũ

Xã Phước Đồng là khu vực chịu ảnh hưởng trầm trọng nhất sau đợt lũ ngày 18/11. Với hàng chục người chết và mất tích, một số vẫn chưa tìm thấy thi thể.

Các trường học ngập trong bùn lầy, mọi công tác giảng dạy và học tập phải tạm thời ngưng trệ. Nặng nề nhất là trường Tiểu học Phước Đồng thuộc xã Phước Đồng, cơn lũ quét đổ tường, bùn đóng nửa mét. Thiên tai khủng khiếp đã cướp đi sinh mạng của một em học sinh là lớp trưởng của lớp 5/1.

“Cơn lũ qua đi nhưng nỗi bàng hoàng vẫn chưa hết trong lòng giáo viên chúng tôi. Mất đi một em học sinh, khiến chúng tôi vô cùng đau xót” cô Nguyễn Thị Thu Lài – Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Phước Đồng nói trong nước mắt.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang cũng đã đến thăm và động viên, hỗ trợ gia đình các em thiệt mạng sau lũ. Đồng thời tích cực khắc phục hậu quả tại các điểm trường hư hỏng nặng.

Tác giả: LÂM CHIÊU TRANH

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

  Từ khóa: học sinh tử vong ,mưa lũ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP