Thể thao

Bị tố hiếp dâm, tiền đạo Neymar có nguy cơ phải ngồi tù

Theo truyền thông Brazil, tiền đạo Neymar có nguy cơ phải ngồi tù vì bị cô người mẫu tố hiếp dâm tại khách sạn.

Theo báo chí Brazil, cảnh sát nước này đang tiến hành điều tra Neymar về cáo buộc hiếp dâm với một người phụ nữ vào hồi đầu tháng 5 năm nay. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang phân tích video từ phía khách sạn nơi hai người gặp nhau, để củng cố thêm những chứng cứ.

Neymar đang đứng trước nguy cơ phải đi tù sau những hành động không thể chấp nhận được của mình. Đây rõ ràng là một tin sét đánh với cầu thủ người Brazil, trong bối cảnh tiền đạo nổi tiếng của bóng đá thế giới đang gấp rút thủ tục để chuyển về thi đấu cho Barcelona.

Theo nhiều nguồn tin, nạn nhân trong vụ cáo buộc này là người mẫu Brazil, Najila Trindade Mendes de Souza. Cô đã tố cáo Neymar có hành vi cưỡng hiếp mình tại một khách sạn tại Pháp, nơi hai người gặp nhau.

Tiền đạo Neymar có nguy cơ phải ngồi tù vì hành vi hiếp dâm. Ảnh:Internet

Theo người mẫu này, tiền đạo người Brazil quen biết cô qua mạng xã hội Instagram và đã đồng ý chi trả mọi chi phí đi lại và phòng nghỉ cho cô tới thủ đô nước Pháp để vui vẻ với mình.

Trong khi đó, Neymar cho rằng, anh đã bị cô này quyến rũ và việc quan hệ giữa hai người là tự nguyện, bên cạnh đó tiền đạo của Brazil cũng đưa ra bằng chứng là đoạn video ghi lại đoạn chat giữa anh với cô người mẫu Souza để chứng minh lời nói của mình.

Tác giả: N.P (T/H)

Nguồn tin: Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP