Pháp luật

Bị giật mất dây chuyền 2 cây vàng sau va chạm giao thông?

Ngày 29/4, Trung tá Phan Thanh Ba, Trưởng Công an phường Khuê Mỹ (Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) xác nhận vụ việc một người dân trình báo về việc bị giật mất dây chuyền vàng sau vụ va chạm giao thông.

Hình ảnh do camera hành trình trên xe anh Nhân ghi lại sau pha va chạm giao thông. Ảnh cắt từ clip

Theo trình báo của anh Trần Anh Nhân (30 tuổi, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), tối 19/4 anh này điều khiển ô tô từ Đà Nẵng về hướng Hội An. Khi đến ngã 3 đường Lê Văn Hiến - Doãn Uẩn (phường Khuê Mỹ) thì xảy ra va chạm nhẹ với một thanh niên đi xe máy.

Sau đó người này cùng một người bạn đuổi theo ép ô tô anh Nhân vào lề. Tại đây, anh Nhân xuống xe và hai bên xảy ra cự cãi dẫn tới xô xát. Hai ngày sau anh Nhân phát hiện mình bị mất sợ dây chuyền khối lượng hơn 2 cây vàng tây trị giá hàng chục triệu đồng.

Anh Nhân kiểm tra camera hành trình trên ô tô và phát hiện trong lúc cào cấu, một đối tượng đã giật được sợi dây chuyền và nhanh chóng giấu vào tay.

Trung tá Phan Thanh Ba cho biết vụ việc xảy ra từ 19/4 nhưng đến 23/4 anh Nhân mới trình báo. Sau khi xem xét vụ việc thì khi xuống xe anh Nhân tấn công trước nên hai thanh niên mới đánh trả.

Hiện Công an phường Khuê Mỹ đang phối hợp cùng lực lượng cảnh sát hình sự làm rõ sự việc.

Tác giả: Vĩnh Nhân

Nguồn tin: Báo Giao thông

loading...
  Từ khóa: va chạm ,giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP