Thế giới

Bà Melania Trump úp mở về khả năng tái xuất Nhà Trắng

Trong cuộc trả lời phỏng vấn đầu tiên sau hơn một năm rời Nhà Trắng, bà Melania Trump úp mở về khả năng có thể sẽ trở lại lần thứ 2 với tư cách đệ nhất phu nhân Mỹ.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ Melania Trump (Ảnh: USA Today).

Trong cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin Fox phát sóng hôm 15/5, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hé lộ rằng, bà có thể sẽ trở lại Nhà Trắng, trong bối cảnh chồng bà, cựu Tổng thống Donald Trump nhiều lần phát đi tín hiệu rằng ông có thể sẽ tái tranh cử.

Đây là bài trả lời phỏng vấn truyền thông đầu tiên của bà Melania kể từ khi bà cùng chồng rời Nhà Trắng vào tháng 1 năm ngoái.

"Tôi nghĩ chúng ta đạt được nhiều thành tựu trong 4 năm dưới thời chính quyền Trump", bà nhận định.

Khi được hỏi về việc liệu bà muốn sống ở Nhà Trắng lần nữa nếu chồng bà trở lại cuộc đua tổng thống hay không, bà trả lời: "Đừng bao giờ nói không bao giờ".

Ngoài ra, bà Melania cũng thừa nhận rằng bà rất thích thủ đô Washington D.C và thích cuộc sống trong Nhà Trắng. "Trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ là vinh dự lớn nhất của tôi. Tôi thích chăm lo cho Nhà Trắng. Nó đã từng là nhà của tôi, dù tôi hiểu đây là tài sản của người dân. Tôi đã có đặc quyền được sống ở đó", bà chia sẻ.

Ông Trump rời nhiệm sở sau khi thất bại trong cuộc bầu cử trước đối thủ Joe Biden vào năm 2020. Ông nhiều lần công khai phát đi thông điệp về việc cân nhắc ra tranh cử lần nữa.

Tổng thống đương nhiệm Joe Biden trước đó cũng nói rằng, ông có kế hoạch ra tranh cử năm 2024. Vì vậy, một cuộc đối đầu giữa 2 ông Trump và Biden như năm 2020 là hoàn toàn có thể xảy ra trong 2 năm tới.

Hồi tháng 3, trong sự kiện tiếp xúc cử tri ở Fort Lauderdale, bang Florida, cựu Tổng thống Trump đã hứa với các cử tri rằng ông sẽ trở lại "đường đua".

"Với sự hỗ trợ của tất cả những người trong khán phòng này, chúng ta sẽ giành lại Hạ viện, chúng ta sẽ giành lại Thượng viện và chúng ta sẽ giành lại nước Mỹ của chúng ta. Và điều quan trọng nhất là vào năm 2024, chúng ta sẽ giành lại Nhà Trắng tuyệt vời của chúng ta", ông Trump phát biểu trước nhóm người ủng hộ.

Tác giả: Đức Hoàng

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP