Cuộc sống

Ngã ngửa khi biết lý do ở chung cả năm mà bạn trai không động vào tôi

Vì vậy, ngay từ bây giờ, tôi buộc phải đưa ra 1 lựa chọn chính xác cho tương lai của bản thân để không phải hối hận.

Ngoại hình của Lâm không được ấn tượng lắm nhưng đổi lại rất thông minh năng động. Hiện anh đang làm giám đốc dự án trong công ty xây dựng và lương tháng 80 triệu.

Năm đầu yêu Lâm, tôi cảm thấy rất hạnh phúc nhưng đến khi tôi chuyển đến nhà anh ấy sống cho đỡ tốn tiền thuê phòng, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh từ đây. Tháng nào anh cũng chuyển cho tôi 20 triệu để chi tiêu sinh hoạt, còn dư tôi hưởng. Vào dịp lễ hay sinh nhật của tôi, anh đều tặng những món quà đắt tiền.

Khi chưa đến nhà Lâm sống, chúng tôi chưa quan hệ với nhau. Lúc đó, tôi rất ngưỡng mộ sự chín chắn và biết ơn anh giữ gìn trinh tiết cho bạn gái. Nhưng suốt 1 năm nay, về sống chung nhà với bạn trai, anh vẫn chưa chạm vào tôi. Thậm chí mỗi người còn ngủ 1 phòng.

Đã 4 lần tôi chủ động nói chuyện tổ chức đám cưới với bạn trai nhưng lần nào anh cũng lấy công việc đang bận rộn ra để từ chối. Là con gái có lứa có thì, khi còn trẻ đẹp thì có nhiều cơ hội để tìm chồng tốt, tôi không thể đánh mất tuổi thanh xuân 1 cách lãng phí được.

Tôi ngồi nói chuyện rõ ràng với Lâm, nếu không chịu cưới thì sẽ đường ai nấy đi. Bởi năm nay tôi 28 tuổi, phải lấy chồng sinh con, ổn định cuộc sống. Đến lúc này Lâm mới thật thà nói bản thân bị yếu sinh lý, rất yêu tôi, rất muốn làm chồng của tôi. Nhưng anh sợ nếu chạm vào tôi 1 lần sẽ khiến tôi chán mà rời bỏ.

Từng câu nói của bạn trai mà tôi chua chát, thương cho anh, thương cho chính mình. Cuộc tình 3 năm của chúng tôi chẳng lẽ đến hồi kết sao. Lâm bảo nếu tôi muốn tổ chức đám cưới, anh ấy sẵn sàng đáp ứng nhưng về phần làm chồng có lẽ rất khó.

Tôi là người phụ nữ bình thường, có nhu cầu. Nếu tôi chấp nhận cưới Lâm, rồi lỡ có ngày nào đó, tôi không làm chủ được bản thân và phản bội chồng, như thế tôi sẽ là người đàn bà chẳng ra gì, sẽ bị chồng, nhà chồng và cả xã hội khinh bỉ. Quãng đời còn lại của người phụ nữ phản bội sẽ chẳng được bình yên.

Vì vậy, ngay từ bây giờ, tôi buộc phải đưa ra 1 lựa chọn chính xác cho tương lai của bản thân để không phải hối hận. Tôi quyết định chia tay Lâm nhưng anh ấy lại níu kéo và nói nếu tôi chịu sống cả đời bên anh ấy sẽ đưa tôi tất cả số tiền kiếm được. Tôi biết lương tháng của anh cao, lại chi tiêu ít nên tiền tiết kiệm của anh nhiều. Tiền quan trọng thật đấy nhưng tôi không thể dối lòng làm khổ Lâm được. Theo mọi người, tôi phải làm để bạn trai vui vẻ buông bỏ tôi đây?

Tác giả: Dung Nguyễn

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP