Thể thao

Lời trần tình của Đoàn Văn Hậu khi sút bóng vào CĐV

Đoàn Văn Hậu đã có hành động sút quả bóng và trúng CĐV ở trận đấu giữa CAHN vs Hà Nội. Hậu vệ quê Thái Bình gửi lời xin lỗi đến CĐV này.

“Trận đấu này rất nhiều cảm xúc với bản thân tôi. Hành động sút bóng đó xuất phát từ cảm xúc cá nhân. Lúc đó, sau khi bị phạm lỗi, tôi đã thể hiện hành động trên. Tôi xin gửi lời xin lỗi đến chú”, Đoàn Văn Hậu chia sẻ khi được hỏi về hành động sút bóng trúng một CĐV trên sân Hàng Đẫy.

Đoàn Văn Hậu thi đấu máu lửa mỗi khi ra sân. Ảnh: Minh Minh

Anh dự định gửi tặng chiếc áo thi đấu đến chú như một lời xin lỗi chân thành cho hành động này. Đoàn Văn Hậu vừa cùng CAHN giành chiến thắng 2-1 trước Hà Nội. Một trận đấu hấp dẫn giữa hai đội đầu bảng.

Hà Nội FC cũng là đội bóng cũ của hậu vệ sinh năm 1999. Anh bày tỏ: “Đây là trận đấu đầy cảm xúc. Khi vào trận, tôi cố gắng thi đấu hết mình để có kết quả tốt nhất cho đội bóng. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người đã đến sân, cổ vũ cho hai đội ở trận đấu hấp dẫn này”.

CLB CAHN đã leo lên đầu bảng sau thắng lợi ở trận derby Thủ đô. Họ nắm quyền tự quyết cho cuộc đua vô địch khi chỉ còn hai vòng đấu nữa. Nếu vô đich cùng CAHN, Đoàn Văn Hậu sẽ có lần thứ 3 bước lên bục cao nhất ở đấu trường này.

Trước đó, anh hai lần đoạt chức vô địch cùng CLB Hà Nội vào các năm 2018 và 2022. Đây là thành tích ấn tượng với cầu thủ mới bước sang tuổi 24 này.

Tác giả: Vân Vân

Nguồn tin: webthethao.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP