Trong tỉnh

Vụ tàu tông xe 7 chỗ làm 2 người tử vong: Nạn nhân tiên lượng rất nặng

Sau tai nạn kinh hoàng, 2 nạn nhân trong vụ xe 7 chỗ bị tàu tông vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương, tiên lượng rất nặng.

Ngày 26/8, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An vẫn đang tiếp tục cấp cứu, điều trị cho 2 bệnh nhân trong vụ xe 7 chỗ bị tàu hoả tông vào trưa 25/8 tại xã Hưng Mỹ (Hưng Nguyên, Nghệ An).

Theo các bác sỹ tại bệnh viện cho biết, tài xế Nguyễn Duy Trung (SN 1982, trú huyện Nghĩa Đàn) bị đa chấn thương sau tai nạn, nặng nhất là chấn thương sọ não. Bệnh nhân Bùi Đức Hoàng (SN 2002) cùng bị thương nặng, đa chấn thương, chấn thương ngực, tràn dịch màng phổi, vỡ bàng quang, gãy xương đùi.

Tài xế Trung bị chấn thương sọ não, đa chấn thương.

Cả 2 bệnh nhân Trung và Hoàng được bác sỹ tiên lượng rất nặng, cả 2 đều phải an thần, thở máy và điều trị hồi sức tích cực tại bệnh viện.

Ông Trương Quang Thắng - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Phú (Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, sáng 26/8, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng gia đình tổ chức lễ mai táng cho 2 nạn nhân trong vụ tai nạn tàu thương tâm.

Theo chính quyền địa phương, hoàn cảnh gia đình 2 nạn nhân tử vong gồm Bùi Đức Hùng (SN 1984) và Bùi Đức Hiển (SN 1992) đều rất khó khăn, đang nuôi con còn nhỏ. 2 nạn nhân là chú cháu của nhau.

Nạn nhân Hoàng bị gãy xương đùi, đa chấn thương và tiên lượng nặng.

Như đã đưa tin, khoảng 10h20’ ngày 25/8, xe ô tô 7 chỗ mang BKS: 37S-2427 do tài xế Nguyễn Duy Trung chở 3 người anh em, chú cháu họ Bùi về quê tại xã Hưng Mỹ (Hưng Nguyên) để làm rằm. Trên đường đi ra nghĩa trang, xe ô tô đi qua đường ngang dân sinh giao cắt với đường tàu thì bị tàu tông trúng.

Sau cú đâm, đoàn tàu đẩy ô tô thêm một đoạn khoảng 300m mới chịu dừng lại. Vụ tai nạn làm 2 người trên xe tử vong tại chỗ. Người dân sau đó đã đến phá cửa, giải cứu các nạn nhân ra ngoài để đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

Tại hiện trường, xe ô tô bị hư hỏng hoàn toàn. Nhận tin báo, người thân vật vã, đau đớn khóc bên thi thể 2 nạn nhân.

Ông Nguyễn Như Mai - Chủ tịch UBND xã Hưng Mỹ cho biết, người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, trước khi xảy ra tai nạn, người dân đã cảnh báo cho tài xế ô tô về đoàn tàu nhưng tài xế vẫn cho xe chạy qua và bị tàu đâm.

Người dân giải cứu các nạn nhân ra ngoài.

Tại vị trí đường ngang giao cắt với đường ray nơi xảy ra tai nạn chỉ có biển cảnh báo chứ không có gác chắn. Sau tai nạn, khoảng 20m thanh tà vẹt bị cong vênh. Cơ quan chức năng sau đó đã tiến hành sửa chữa để đường ray được hoạt động ổn định.

Video hiện trường vụ xe 7 chỗ bị tàu hoả tông kéo lê hơn 300m làm 2 người tử vong.

Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: Báo Trí Thức Trẻ

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP