Giải trí

Vũ Khắc Tiệp phải cách ly lần 3 vì chung bị phong tỏa phòng Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều chung cư ở TP.HCM người dân đang phải cách ly lại nhà, trong đó có chung cư của "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp.

Chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở vì có 5 người tiếp xúc với ca 91 mắc Covid-19 bị phong tỏa

Do có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 mắc Covid-19 là phi công của Vietnam Airlines, quốc tịch Anh, nên chung cư cao cấp Masteri ở phường Thảo Điền đã được cách ly từ đêm qua. Những cư dân này đã đến quán bar Buddha vui chơi cùng thời điểm với phi công người Anh. Theo ghi nhận từ chiều 22/3, 2 đầu tuyến đường D10 đi qua toà nhà T4 (khu B) của chung cư Masteri đã được lập hàng rào cách ly, mỗi bên đều có bảo vệ túc trực để hướng dẫn người dân hạn chế ra vào.

Đáng chú ý, đây cũng là chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp đang sống. Do vậy, sau khi cách ly tại nhà và cách ly tập trung 14 ngày, ông bầu của Ngọc Trinh lại tiếp tục được cách ly lần 3. Trên trang instagram, Vũ Khắc Tiệp vẫn cập nhật nhiều hình ảnh vui nhộn hằng ngày của mình.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng 2 lần cách ly, lần đầu tại nhà sau khi trở về từ Ý. Lần thứ 2 ông bầu này phải cách ly tập trung tại khu tập trung ở Cát Lái (quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17. Khi đó, Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi phát ngôn bản thân mình cảm thấy khu cách ly Cát Lái quá ngột ngạt.

Sau loạt phát ngôn này, danh tiếng của Khắc Tiệp bị ảnh hưởng nặng nề. Sự việc, khá nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng bất bình. Nhiều người khẳng định chưa bao giờ coi Vũ Khắc Tiệp là nghệ sĩ mà chỉ là ông một ông bầu chân dài.

Sau những phản ứng gay gắt từ dư luận, ngày 11/3 Vũ Khắc Tiệp buộc phải lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân và không quên gửi lời cảm ơn các y bác sĩ đã quan tâm chăm sóc mấy ngày qua.

Không chỉ thế, trong dòng thông báo âm tính với Covid-19, ông bầu này cũng khẳng định đã nhận được bài học sau sự việc và tuyên bố tạm "đóng cửa" Facebook một thời gian.

Đến 12/3, trang cá nhân Vũ Khắc Tiệp đã tạm khoá. Hiện tại fanpage hơn 360.000 lượt theo dõi của ông bầu này vẫn hoạt động.

Tác giả: Kim Hảo

Nguồn tin: doisongplus.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP