Thế giới

Vợ qua đời vì Covid-19, chồng dại dột làm điều này khiến cả bệnh viện náo loạn

Hay tin vợ qua đời vì Covid-19, người chồng lẻn vào bệnh viện để trộm xác cô ra ngoài thì bị bắt.

Khoảng 5h sáng 17/5, một người phụ nữ đã qua đời vì Covid-19 tại bệnh viện ở thành phố Beed, bang Maharashtra (Ấn Độ). Được biết, cô đã nhập viện điều trị từ hôm 23/4, nhưng bệnh tình không hề thuyên giảm.

Theo lời bác sĩ, Sukhdev Rathod, chồng của bệnh nhân nữ trên, yêu cầu bệnh viện trao thi thể vợ cho mình để đưa về quê an táng. Tuy nhiên, anh ta bị từ chối.

"Người đàn ông nói rằng kết quả xét nghiệm kháng nguyên của vợ anh hôm 16/5 cho thấy kết quả âm tính. Do đó, anh ta muốn được mang xác vợ về quê. Khi bị từ chối, anh ta lặng lẽ trộm thi thể trong khu cách ly Covid-19 trong lúc các nhân viên đang bận rộn", trích báo cáo của cơ quan chức năng.

Sự việc bại lộ khi nhân viên xử lý thi thể đến khu điều trị Covid-19 để đưa bệnh nhân đã chết vào nhà xác. Phát hiện xác người phụ nữ bị trộm, ban lãnh đạo bệnh viện lập tức liên lạc với cảnh sát và yêu cầu Rathod bàn giao thi thể.

Đồng thời, một y tá của bệnh viện cũng đệ đơn khiếu nại Rathod và đồng phạm về tội trộm thi thể. Bị cáo và 3 người họ hàng đang bị xử lý theo đạo luật phòng chống Covid-19.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP