Cuộc sống

Vợ con về quê 2 ngày, chồng ở nhà mua sắm hết 9 triệu tiền quần áo khiến vạn bà vợ đề nghị phải “Thông lại não”

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện trên đã hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cho rằng, chồng mua quần áo cho vợ con như vậy quá tâm lý rồi. Người vợ trên có gì phải kêu la.

Mới đây, trên facebook của một người vợ trẻ tên H.L đã chia sẻ câu chuyện nên vui mừng hay tiếc tiền. Chuyện là 3 mẹ con H.L về quê 2 ngày. Ở nhà, chồng đi mua quần áo cho 3 mẹ con hết 9 triệu nhưng chỉ được lèo tèo vài cái áo, cái quần.

Đăng kèm theo đó là hình ảnh hoá đơn chồng mua quần áo cho 3 mẹ con. Có nhiều chiếc áo nhỏ xíu cũng được chồng H.L mua với giá gần 1 triệu đồng.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện trên đã hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cho rằng, chồng mua quần áo cho vợ con như vậy quá tâm lý rồi. Người vợ trên có gì phải kêu la.

P.P: “Quan điểm của tớ là, chồng không tiêu cho vợ thì cũng dùng vào việc khác, nên không phải đắn đo”
“Ngon đó! Tươi lên em! Không có gì phải ngại! Mình cũng tiếc nhưng cứ vui lên vì đời cho phép! Tiền ông ấy làm đc và tiêu xoã cho gia đình mình là ok”, H.P nói.

X.B chia sẻ: “Giống tính chồng mình quá, mình thích thì mua không thì thôi. Còn lão cứ đâm đầu tự đi mua về không đẹp cũng phải hài lòng vì đã mua đắt rồi còn bị chê xấu thì tội. Có những lúc đi làm về 2h sáng vào ăn cháo vợ và con nằm ngủ nhưng cũng mua cháo về lôi ra bắt ăn bằng được. Vợ thì giảm cân, không ăn để đó cho hỏng. Mình lại tiếc lại phải mò dậy ăn. Chồng mình tiêu hoang lắm”.

Hoá đơn mua sắm quần áo của chồng

“Like luôn”, “Muốn thế nào nữa mà phải kêu lên đây”, “Trời 9 triệu mà mua được vài cái áo này thôi à”, “Mua cho mẹ con là được rồi. Còn hơn đem tiền đi phá. Ủng hộ ông này”… là những bình luận của dân mạng.

Nhiều dân mạng thì cho rằng, chồng tiêu cho vợ con như trên cũng quá hoang phí, cần phải thông não lại để không có chuyện mua sắm thừa mứa, lãng phí như trên.

“Biết là chi tiêu cho vợ con rồi nhưng cách mua sắm quá tay trên cần phải chấn chỉnh lại. Gia đình nhỏ với mức chi tiêu vừa phải có bao thứ phải chi tiêu”, một dân mạng nhận định.

Theo nhiều người, lý do khiến chồng chủ topic mua sắm quá nhiều cho vợ con trên có thể vì thương vợ con. Nhưng dù thế nào cũng phải cân đối chi tiêu vì sắp Tết đến nơi rồi, cần rất nhiều khoản để chi tiêu Tết.

Theo người vợ trẻ trên cho biết, khi về quê lên thấy cả đống quần áo chồng mua cho vợ con hết 1 số tiền lớn trên, chị không khỏi cảm thấy tiếc hùi hụi. Hiện bà vợ này cũng đồng tình chắc phải thông não chồng để lần sau chồng không mua nữa. Chứ mua sắm kiểu này nữa thì thâm hụt ngân sách quá.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: hóa đơn ,quần áo ,mua sắm

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP