Xã hội

Vào rừng lấy lá dong về gói bánh chưng, người đàn ông bị chết đuối

Trên đường đi lấy lá dong về gói bánh chưng dịp Tết, ông Việt bị chìm thuyền dẫn đến chết đuối thương tâm.

Ngày 28/1, ông Lê Đình Hùng - quyền trưởng công an xã Cẩm Mỹ (huyện Cẩm Xuyên, tĩnh Hà Tĩnh) cho biết một người đàn ông ở địa phương vừa bị chết đuối khi vào rừng lấy lá dong về gói bánh chưng.

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 27/1, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên hồ Kẻ Gỗ (thuộc xã Cẩm Mỹ) nên báo cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, ban công an xã có mặt để xác minh.

Thi thể người đàn ông nổi trên hồ Kẻ Gỗ. (Ảnh: Phan Ấn)

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân được xác định là một người đàn ông bị chết đuối khoảng 3 - 4 ngày, mặt đã bị biến dạng, bên cạnh thi thể có một chiếc thuyền nhỏ, trong người nạn nhân chỉ có 1 điện thoại di động. Nguyên nhân cái chết được xác định là do chìm thuyền dẫn đến chết đuối.

Qua xác minh, nạn nhân là ông Lê Văn Việt (sinh năm 1963, quê quán tại thôn Trung Ái, xã Cẩm Duê, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh).

Theo người nhà nạn nhân, ngày 23/1, ông Việt đi vào rừng lấy lá dong về gói bánh chưng trong dịp Tết nguyên đán và đến 27/1 gia đình mới nhận được tin báo. Hiện thi thể ông Việt đã được gia đình đưa về mai táng.

Tác giả: PHAN ẤN

Nguồn tin: Báo VTC News

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP