Giải trí

Tuấn Ngọc trở lại Việt Nam, lần hiếm hoi hát trong đêm diễn thời trang

Tuấn Ngọc trở lại Việt Nam, hát trong một chương trình biểu diễn thời trang.

Cách đây vài ngày, khán giả ngạc nhiên với thông tin Hoa hậu Hằng Nguyễn tuyên bố sẽ tạm rời xa showbiz sau khi tổ chức một show diễn thời trang. Hoa hậu kiêm NTK cũng vừa chính thức hé lộ về show diễn Ami Fashion Shows với chủ đề “Tôi đi giữa hoàng hôn”.

Sau khi show diễn này kết thúc, Hằng Nguyễn sẽ gác lại các hoạt động showbiz để chuyên tâm vào công việc kinh doanh.

Trong buổi ra mắt, sự xuất hiện của danh ca Mạnh Quỳnh thu hút nhiều sự chú ý. Được biết, anh có việc phải về Mỹ nhưng chỉ vài ngày sau lập tức trở lại Việt Nam. Tranh thủ thời gian, nam danh ca đã đến tham dự để gây bất ngờ cho NTK Hằng Nguyễn vì mối quan hệ thân tình của cả hai.

Hoa hậu Hằng Nguyễn và Mạnh Quỳnh.

Trong buổi công bố dự án Ami Fashion Shows mùa 2, NTK Hằng Nguyễn tiết lộ danh ca Tuấn Ngọc là người sẽ thể hiện ca khúc chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn. Được biết, việc mời Tuấn Ngọc hát trong một show thời trang chưa đầy 150 khách mời là điều không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, với ý nghĩa của chương trình không chỉ là thời trang mà còn mang tính văn hóa và gắn với vùng đất Đà Lạt, cuối cùng danh ca Tuấn Ngọc đã nhận lời về nước tham gia.

Theo chia sẻ từ tổng đạo diễn Lê Việt, show diễn năm nay sẽ đan xen giữa yếu tố cổ điển và hiện đại chứ không mang đậm tính truyền thống như năm ngoái. Bên cạnh đó, Huỳnh Vy - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 và Diệu Linh - Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 sẽ là người giữ vai trò mở màn đêm diễn.

Trong sự kiện, Hoa hậu kiêm NTK Hằng Nguyễn chia sẻ, năm ngoái cô đã tổ chức show diễn với chất liệu Lãnh Mỹ A thì năm nay lại là hoa. Cụ thể, hoa hồng và cẩm tú cầu là 2 loài hoa chủ đạo, được đưa vào những thiết kế áo dài, trang phục dạ hội hoặc đời sống thường ngày.

Tuấn Ngọc.

NTK Hằng Nguyễn.

Vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 nhưng đã được chọn là gương mặt mở màn một show diễn thời trang, Huỳnh Vy cho biết cô cảm thấy rất vinh dự và hào hứng đợi đến ngày được sải bước trên sàn diễn.

Hoa hậu Tường Linh.

Tác giả: Chu Nguyên

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP