Số hóa

Thêm bằng chứng về thiết kế mới của iPhone 14 Pro

Trong một bài đăng gần đây trên Twitter, tài khoản Ice Universe - người từng rò rỉ nhiều thông tin chính xác về Apple, đã chia sẻ hình ảnh về miếng dán màn hình được sử dụng cho iPhone 14 Pro.

Hình ảnh này được xem là bằng chứng khẳng định phiên bản iPhone 14 Pro sẽ có thiết kế hoàn toàn mới ở mặt trước. Theo đó, miếng dán màn hình cũng có 2 phần đục lỗ hình chữ "i" nằm ngang. Đây là vị trí của camera selfie, cảm biến và hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID.

Hình ảnh được cho là miếng dán bảo vệ màn hình của iPhone 14 Pro (Ảnh: Ice Universe).

Thông tin trên hoàn toàn trùng khớp với những rò rỉ trước đó về iPhone 14 Pro. Cụ thể, 2 phiên bản Pro sẽ có ngoại hình mới với màn hình đục lỗ, thay vì sử dụng "tai thỏ" như phiên bản tiền nhiệm. Trong khi đó, hai mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn vẫn sẽ sử dụng thiết kế cũ.

Ngoài ra, hai phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn cũng chỉ được trang bị bộ xử lý A15, tương tự thế hệ iPhone 13. Đây được xem là giải pháp của Apple nhằm phân cấp các dòng sản phẩm của hãng một cách rõ ràng hơn.

Theo 9to5mac, các phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ có 6 tùy chọn màu sắc, bao gồm xanh lá, tím, xanh lam, đen, trắng và đỏ. Trong khi đó, phiên bản iPhone 14 Pro sẽ có 5 tùy chọn màu sắc, gồm xanh lá, tím, bạc, vàng và xám.

Dự kiến, bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Max được cho sẽ có giá bán khởi điểm từ 799 USD và 899 USD. iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có mức giá lần lượt từ 1.099 USD và 1.199 USD. Nhiều khả năng, máy sẽ được giới thiệu vào ngày 13/9.

Theo www.phonearena.com

Tác giả: Thế Anh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP