Cộng đồng mạng

Tái xuất Hà Nội, "hot girl ăn quỵt" Bella gây hoang mang

Sau thời gian "quy ẩn giang hồ", mới đây "hot girl ăn quỵt" Bella lại tái xuất tại Hà Nội khiến dân tình lên tiếng cảnh báo cánh tài xế.

Nhắc đến " hot girl ăn quỵt", có lẽ không ai qua mặt được Bella. Những lần bùng tiền của cô gái này đều khiến cư dân mạng ngán ngẩm khi lúc di chuyển bằng taxi, khi dừng chân tại nhà nghỉ...

Mới đây, những hình ảnh về "hot girl ăn quỵt" Bella lại tiếp tục được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Trong lần xuất hiện này, Bella khiến người xem phải hết hồn bởi trang phục chẳng giống ai.

"Come back" lần này, Bella đầu đội mũ rộng vành, người mặc quần áo dài, kín mít từ đầu đến chân, chân đeo bốt cao gót và đặc điểm nhận dạng rõ ràng nhất để nhận ra "hot girl quỵt tiền" này chắc hẳn là 2 ba lô hành lý nặng chịch.

Bella ăn mặc rất đúng với thời tiết khi Hà Nội những ngày này nhiệt độ giảm sâu chỉ khoảng hơn 10 độ C

Nhiều dân mạng tỏ ra ngán ngẩm trước hành động của "thánh quỵt tiền", đồng thời lên tiếng cảnh báo mọi người, đặc biệt là các tài xế nên chú ý để tránh gặp phải trường hợp tương tự.

Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà (SN 1986) quê ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

Khoảng đầu năm 2015, Bella bắt đầu nổi tiếng trên khắp các diễn đàn mạng với biệt danh "hot girl quỵt tiền" khi lần lượt xù tiền taxi, nhà nghỉ...

Ngày 23/6, Bella sinh con tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, sau đó 3 ngày cô viết đơn xin xuất viện rồi cùng con bắt taxi về quê Hải Dương làm giấy khai sinh cho con trai.

Với nhiều biểu hiện không bình thường, gia đình đã đưa Bella vào bệnh viện tâm thân ở Hải Dương, sau đó lên Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 điều trị.

Ra viện, Bella tiếp tục quỵt tiền và có nhiều hành động khiến dân mạng tức giận.

Bella được đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội ở Hà Nội một thời gian. Khi ra ngoài, Bella tiếp tục bỏ nhà đi lang thang ở nhiều tỉnh thành cho đến tận bây giờ.

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Báo Kiến thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP