Thể thao

SLNA đón nhận đặc quyền từ ban tổ chức V.League

SLNA là đội bóng duy nhất được được ban tổ chức (BTC) V.League đồng ý cho đổi giờ thi đấu ở các trận đấu trên sân Vinh từ vòng 5 trở đi.

Theo lịch thi đấu được ban tổ chức V.League công bố ban đầu, các trận đấu trên sân Vinh của SLNA được tổ chức đa số vào khung giờ 17h00. Tuy nhiên mới đây đội bóng xứ Nghệ đã có văn bản gửi Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và ban tổ chức V.League về việc điều chỉnh giờ thi đấu các trận tiếp theo tại mùa giải 2022 tổ chức trên SVĐ Vinh. Sau khi xem xét, Công ty VPF và BTC Giải đấu đã đồng ý thực hiện điều chỉnh giờ thi đấu trên SVĐ Vinh theo đề xuất của CLB SLNA.

SLNA được VPF và ban tổ chức V.League đồng ý cho đổi giờ thi đấu

Theo đó, các trận đấu tại mùa giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2022 tổ chức trên SVĐ Vinh kể từ trận đấu vòng 5 của Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022 sẽ bắt đầu vào lúc 18h00 thay vì 17h00 như trước đây.

Xuất phát từ điều kiện thời tiết khắc nghiệt vào mùa Hè tại Vinh, SLNA đã có đề xuất hợp lý và nhận được sự ủng hộ của các CĐV. 17h00 là khung giờ còn khá nóng và nắng gắt. Chính vì vậy việc lui các trận đấu đá muộn hơn 1 giờ tạo điều kiện thuận lợi cho khán giả đến sân theo dõi và đảm bảo sức khỏe của cầu thủ.

Như vậy khi V.League 2022 trở lại, SLNA sẽ có trận đấu với CLB TP.HCM vào lúc 18h00 ngày 8/7 trên sân Vinh. Sau đó Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ tiếp tục tiếp đón đội bóng hàng xóm Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân đấu này vào 18h00 ngày 15/7.

SLNA tham gia giải tứ hùng miền Trung trước khi V.League 2022 trở lại

Trước khi V.League 2022 trở lại, SLNA vô địch giải đấu tứ hùng miền Trung 2022 Cúp Tân Long 2022 sau trận hòa HL Hà Tĩnh ở lượt trận cuối diễn ra chiều ngày 17/6. Tuy nhiên đội bóng xứ Nghệ cũng phải đánh đổi bằng chấn thương của ngoại binh O'Ojong Mark.

Theo thông tin từ đội ngũ y tế CLB SLNA, tiền vệ O'Ojong Mark bị gãy 1/3 dưới xương mác trái và phải mất khoảng hơn 3 tháng mới có thể hồi phục. Điều đó có nghĩa rằng cầu thủ này sẽ nghỉ tất cả các trận đấu còn lại ở V.League 2022. Cần nói thêm, SLNA sẽ chỉ có thể đăng ký ngoại binh mới kể từ ngày 21/7 tới.

Tác giả: Phong Trần

Nguồn tin: bongda365.top

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP