Cộng đồng mạng

Shipper biến thái đi tiểu vào món ăn khách gọi, dân mạng bừng bừng đòi trị tội

Mâu thuẫn với người đặt đồ ăn, nam shipper đi tiểu vào hộp cơm ngay trong thang máy rồi mới đem giao, khiến nữ khách hàng lên cơn hoảng loạn, suy sụp.

Sự việc xảy ra ở thành phố Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Một nam shipper vào thang máy, ấn số lên tầng 6. Sau khi nhìn trái, phải thấy không có ai, anh ta ấn số tầng 24 rồi đi tiểu vào hộp cơm của khách hàng.

Vài giây sau, gã shipper cầm hộp cơm lên lắc đều, đưa lên mũi ngửi thử rồi mang ra khỏi thang máy giao cho vị khách đã đặt.

Cảnh tượng đáng sợ được camera giám sát ghi lại toàn bộ.

Toàn bộ cảnh tượng rợn người này được camera giám sát trong thang máy ghi lại. Sau khi đội an ninh tòa nhà phát hiện ra, cô gái đặt hộp cơm đã được thông báo ngay lập tức, đáng tiếc, thời điểm đó cô gái đã ăn hết hộp cơm. Nhận được tin báo, cô suy sụp và rơi vào trạng thái hoảng loạn, ám ảnh, không bao giờ dám gọi đồ ăn trên mạng nữa.

Gã shipper đi tiểu vào đồ ăn của khách hiện đã bị bắt.

Quá uất ức, cô gái trình báo vụ việc với cảnh sát. Người giao hàng đã bị tạm giữ 14 ngày vì hành vi gây tổn hại đến người khác. Cảnh sát cũng đang điều tra thêm.

Sau khi thông tin về sự việc được truyền thông đưa tin, dư luận lập tức dậy sóng. Hầu hết mọi người đều sợ hãi khi nhìn thấy cảnh tượng này và cực kỳ phẫn nộ, yêu cầu trừng phạt nghiêm khắp shipper vì hành vi biến thái này. "Nếu không, sẽ không còn ai dám gọi món mang về nữa", nhiều cư dân mạng bình luận.

Tác giả: TÙY Ý(163)

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP