Pháp luật

Quản lý quán karaoke chém 5 khách trọng thương

Chủ và quản lý quán karaoke ở Thái Bình lén lút mở cửa cho 8 khách vào hát giữa lệnh cấm vì dịch Covid-19. Đến lúc tính tiền, hai bên xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.

Công an huyện Thái Thụy đang phối hợp với Công an tỉnh Thái Bình điều tra vụ hỗn chiến xảy ra ở quán karaoke Bảo Vinh ở thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy.

Tối 6/8, nhóm khách 8 người (chủ yếu quê Hải Phòng) đến quán karaoke Bảo Vinh để hát.

Khuya cùng ngày, nhóm khách dừng hát và xuống quầy để thanh toán tiền thì xảy ra mâu thuẫn với chủ quán là Phạm Việt Thành (39 tuổi).

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: M.S.

Lúc này, một người tên Sự (quản lý quán hát) cho rằng chủ bị ức hiếp nên dùng kiếm chém đối phương. Vụ việc khiến ít nhất 5 người trong nhóm khách trọng thương.

Nạn nhân nặng nhất bị chém ở tay, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Ông Lê Xuân Quy, Chủ tịch UBND thị trấn Diêm Điền, cho biết quán hát nói trên lén lút hoạt động vì trước đó UBND tỉnh đã ra văn bản tạm dừng cơ sở dịch vụ karaoke.

“21h ngày 6/8, chúng tôi đi kiểm tra và thấy quán karaoke Bảo Vinh vẫn đóng cửa, cho đến khi phát hiện sự việc. Việc quán này vi phạm trong thời điểm chống dịch Covid-19, lại còn để xảy ra xô xát, mất trật tự. Họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, ông Quy nói.

Tác giả: Nguyễn Dương

Nguồn tin: zingnews.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP