Giải trí

Ốc Thanh Vân bị chê diễn lố, nhắc bài lộ liễu ở Nhanh như chớp

Ốc Thanh Vân bị nhiều khán giả chê vì sự thể hiện lố và nhắc bài đồng đội lộ liễu ở tập 29 Nhanh như chớp.

Tối 12/10, đội của Xuân Nghị, Mai Phương và Ốc Thanh Vân đã có đêm thi không thành công ở Nhanh như chớp. Họ đã bị thua đội Midu với tỉ số 3-1.

Nếu Mai Phương vẫn giữ phong độ, trả lời đúng nhiều câu hỏi, Xuân Nghị lại gây thất vọng vì trả lời sai nhiều câu dễ. Nam diễn viên hài chỉ trả lời đúng 2 câu hỏi liên tiếp.

Vân Ốc bị chê làm lố ở Nhanh như chớp.

Riêng Vân Ốc, tuy trả lời không tệ như đàn em nhưng cô khiến khán giả khó chịu vì sự thể hiện lố, nhắc bài lộ liễu. Trong phần thi của Xuân Nghị, nữ diễn viên hai lần nhắc bài đồng đội. Cụ thể ở câu hỏi đố chữ dài, lần đầu cô khẳng định Xuân Nghị đã chọn cụm từ đúng khi anh nhắc tới "chạy là đúng". Lần hai, cũng ở câu hỏi đố chữ, cô nhắc đàn em từ khóa nằm ở vế sau.

Đến phần trả lời của Mai Phương, câu hỏi về con gì có màu đen nhưng không có tên liên quan đến từ đen, Ốc Thanh Vân tiếp tục lên tiếng: "Tên đấy có trong một bài hát".

Trong khi người chơi khác của hai đội thường giữ im lặng khi đồng đội lên thi thì hành động của Ốc Thanh Vân rõ ràng gây phản cảm.

Vân Ốc chạy lên đỡ Mai Phương khi "quý ông Tia chớp" đang chuẩn bị dắt cô.

Không những thế, bà mẹ ba con còn khiến người xem cảm thấy khó chịu vì nói và diễn nhiều trên sóng truyền hình. Khi Mai Phương kết thúc phần thi, "quý ông Tia chớp" Trần Anh Huy đã sẵn sàng mở khóa, dắt cô xuống thì Ốc Thanh Vân nhanh nhảu chạy tới đỡ, dắt bạn về chỗ.

Hành động của nữ diễn viên có thể được khen ngợi vì quan tâm đến bạn đang mang bệnh nan y, sức khỏe yếu nhưng không ít khán giả cho rằng Vân Ốc tỏ ra quá nghiêm trọng với mọi thứ. "Khi Mai Phương lên sân khấu vẫn đi bình thường. Vậy sao khi Mai Phương đi xuống, Ốc phải lên dắt nhỉ. Hình như Ốc đang làm quá", tài khoản Minh Nga nhận xét.

Khán giả khó chịu vì sự làm quá của Vân Ốc.

Tiếp đó, sau phần trả lời dở tệ của Xuân Nghị, Vân Ốc lại lên sân khấu ôm đàn em với đầy sự chia sẻ. "Không sao, dù em thế nào gia đình vẫn ở bên, ủng hộ em", cô nói.

Trên mạng xã hội, màn thể hiện của Ốc Thanh Vân ở tập 29 bị nhiều khán giả chỉ trích. Bạn đọc Quân Trường nhận xét: "Ốc có vẻ thích chiếm sóng, nói nhiều dữ". Tài khoản Hồng Hà thắc mắc: "Có ai thấy Ốc thích lên sân khấu không. Muốn xuất hiện trên hình nhiều thì phải".

Một số khán giả khác nhận xét: "Nhìn thái độ của Vân Ốc mà không ưa nổi", "Ốc lúc nào cũng diễn, làm lố để người khác chú ý".

Tác giả: Hải Thanh

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP