Cộng đồng mạng

Nỗi khổ của cô bạn tóc mọc ra sợi nào là xoăn tít sợi đó, có khi vểnh lên như... sừng

Nếu có mái tóc đẹp bẩm sinh thì bạn nên cảm thấy may mắn ngay đi bởi nỗi khổ về mái tóc chẳng giống ai "thốn" lắm đấy.

Người ta vẫn nói "Cái răng, cái tóc là góc con người" nên nếu bạn là người may mắn sinh ra có hàm răng đều, mái tóc thẳng mượt thì bạn nên tự cảm thấy may mắn đi. Bởi với nhiều người, việc có được một mái tóc giống người bình thường thôi còn khó chứ đừng nói đến đẹp.

Như câu chuyện mới đây của tài khoản Thiên Thảo trong một group kín. Nhìn thoáng qua, ai cũng phải phì cười vì mái tóc chẳng giống ai của Thảo. Không hiểu sao mà phần mái cứ mọc ra là sẽ xoăn thành lọn rồi dựng lên như 2 chiếc sừng nhưng nghĩ sâu xa hơn 1 tý thì quả thật, mang mái tóc thế này cũng xấu hổ lắm chứ chẳng đùa đâu.

Thiên Thảo viết: "Hôm nay thấy có bài viết về tóc. Tao xin phép được chia sẻ mái tóc của tao. Tóc tao rất nhanh dài nhưng trớ trêu thay. Tao có 2 bên tóc mái đặc biệt dã man. Chỉ dài đủ xoăn 1 vòng là dừng. Nhìn vào ai cũng nói 2 cái sừng. Tao đã đi ép rất nhiều lần nhưng được 1 thời gian ngắn lại như cũ chán quá các mày ạ. Ai đó cho thấy tao không cô đơn đi".

Mái tóc chẳng giống ai của Thiên Thảo khi xuất hiện trên MXH đã nhận được nhiều đồng cảm của cộng đồng mạng

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Thiên Thảo đã có tới 12k lượt likes và rất nhiều bình luận đồng cảm với cô nàng. Có thể người ngoài nhìn sẽ thấy buồn cười và thắc mắc nhưng người trong cuộc mới hiểu được cảm giác "thốn" là thế nào.

Thảo chia sẻ thêm: "Tóc mình bắt đầu thế này từ năm học lớp 6. Mình thử cắt nhiều lần lắm rồi nhưng mọc ra lại như cũ. Vì tóc bẩm sinh như vậy nên mình cũng hay đi làm tóc để khắc phục nên đỡ. Thời gian này tóc yếu quá, không làm gì cả và nó lại như thế nên mới bị trêu". Cô bạn cũng chia sẻ thêm bình thường sẽ thả tóc để che đi khuyết điểm nhưng khi nào nóng quá phải búi lên thì sẽ lại "mọc sừng" như thế.

Bạn trai Thiên Thảo cũng rất tâm lý, anh chàng khuyên bạn gái không nên làm tóc quá nhiều, bẩm sinh thế nào thì cứ để như vậy.

Khi thả tóc thì cũng đâu đến nỗi nào nhỉ?

Tác giả: D BEE

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP