Cộng đồng mạng

Nhan sắc "không đùa được đâu" của "tú bà hot girl" vừa bị tạm giữ

Bị tạm giữ vì hành vi môi giới mại dâm, "tú bà hot girl" tại Nghệ An gây ấn tượng bằng nhan sắc "không phải dạng vừa đâu".

Trong ngày 3/10, thông tin về việc cô gái Nghệ An tên Nguyễn Thị Lê bị tạm giữ vì hành vi " môi giới mại dâm" thu hút sự chú ý của CĐM.

Cụ thể, sau cuộc kiểm tra bất ngờ của CA TP Vinh với nhà nghỉ Hồng Quyết 2 - Lê Lợi - Vinh phát hiện cặp đôi D. và H. có hành vi mua dâm. Qua quá trình điều tra, 2 đối tượng khai nhận chính Lê là người có hành vi môi giới mại dâm. Sau khi hành sự xong, Lê sẽ được chia phần trăm như đã thỏa thuận trước.

Sau khi thông tin bị tạm giữ vì hành vi môi giới mại dâm, trang cá nhân của Lê cũng được dân mạng tìm ra. Qua đó, nhiều thông tin cũng đã được CĐM nắm bắt.

Nguyễn Thị Lê (SN 1998, hiện trú tại nhà 111B đường Lý Thường Kiệt thuộc khối 4, phường Lê Lợi, TP Vinh). Hiện, hot girl môi giới mại dâm này hiện đang khóa trang cá nhân.

Nhưng với tài năng "lần mò" của mình, các dân mạng cũng đã tìm ra Instagram của Lê và để lại không ít lời bình luận với "tú bà hot girl" này.

Trên trang cá nhân của mình, Lê cho đăng tải rất nhiều hình ảnh của cô lẫn người chồng vừa mới cưới.

Theo nhận xét của CĐM, Lê là cô gái có gương mặt bầu bĩnh, dễ thương và thân hình thon gọn quyến rũ.

Biết được hành vi của Lê, nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc bởi với nhan sắc này của mình, hot girl Nghệ An có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác.

Biết được hành vi của Lê, nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc bởi với nhan sắc này của mình, hot girl Nghệ An có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác.

Được biết, Lê hiện đang là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn TP Vinh. Lê vừa về làm dâu của chủ nhà nghỉ Hồng Quyết 2 chưa lâu và phụ giúp làm nhân viên lễ tân tại 1 trong 2 nhà nghỉ của gia đình này đóng tại đường Lý Thường Kiệt.

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Báo Kiến thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP